Nam tài tử Lee Dong Gun và Jiyeon Tara hẹn hò

Ngày 04/07/2015 11:29 AM (GMT+7)

Thông tin này được cả hai công ty giải trí của cặp đôi xác nhận.

Nam tài tử Lee Dong Gun và Jiyeon Tara hẹn hò

Hôm qua (ngày 4/7), một số nguồn tin cho biết Lee Dong Gun và Jiyeon hẹn hò được 2 tháng. Tin tức này khiến các fan của cặp đôi bàng hoàng bởi cả hai cách biệt nhau những 13 năm. "Thực tế hai người đó đang gặp gỡ. Họ thân thiết từ hồi tháng 5 vừa rồi khi cùng hợp tác chung trong bộ phim Hàn - Trung mang tên Encounter", nguồn tin cho biết.

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 1

Lee Dong Gun và Jiyeon hẹn hò.

Ngay sau khi được đăng tải, một số hình ảnh hẹn hò của Lee Dong Gun và Jiyeon cũng bắt đầu xuất hiện trên mặt báo. Một số người cho rằng có thể bức ảnh được chụp tại trường quay của bộ phim nhưng cũng có nguồn tin khẳng định: "Tôi chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị một buổi họp báo để công bố chính thức mối quan hệ của mình".

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 2
Hình ảnh minh chứng chuyện hẹn hò của cặp đôi.

Liên hệ với công ty quản ly của Lee Dong Gun và Jiyeon, phóng viên đã nhận được phản hồi chính thức. Ngày 4/7, đại diện của MBK Entertainment chia sẻ với TV Report: "Đúng là Jiyeon và Lee Dong Gun đang hẹn hò. Họ trở nên thân thiết sau khi đóng chung cùng nhau". Cùng lúc đó, đại diện của FNC Entertainment cũng lên tiếng: "Sau khi xác minh với nam diễn viên Lee Dong Gun, chúng tôi được biết anh ấy và Jiyeon đang tìm hiểu nhau. Họ trở nên gần gũi khoảnh 1 tháng sau lần gặp mặt đầu tiên thời điểm quay phim chung".

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 3
Cả hai gặp gỡ sau khi cùng tham gia một dự án chung.

Hiện tại, các fan của Lee Dong Gun vẫn chưa hết bàng hoàng bởi trên thực tế Jiyeon có một khối lượng anti-fan đáng kể. Hơn thế, khoảng cách tuổi tác - 13 tuổi khiến cặp đôi gặp nhiều trở ngại.

Lee Joon (Mblaq) và Jiyeon (T-ara) trong trailer Fate:

"Nàng hồ ly" Shin Min Ah lộ mặt lấm tấm mụn

Tham gia sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm do cô làm đại diện, Shin Min Ah khiến khán giả ngưỡng mộ với vẻ trẻ trung, đáng yêu. Người đẹp gây chú ý ngay khi vừa xuất hiện ở góc phố ở khu Seogyo-dong, Mapo-gu thuốc Seoul.

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 4
Shin Min Ah xuất hiện xinh tươi tại sự kiện.

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 5
Nữ diễn viên nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Dện bộ đồ jumpsuit với tông màu pastel, Shin Min Ah đẹp nhẹ nhàng và giản dị. Tuy nhiên, phần gương mặt lấm tấm mụn của "nàng hồ ly 9 đuôi" khiến cô "mất điểm". Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên 31 tuổi có phần xuống sắc hơn trước đây.

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 6

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 7
Shin Min Ah lộ mặt lấm tấm mụn.

nam tai tu lee dong gun va jiyeon tara hen ho - 8
Năm 2015, Shin Min Ah ít tham gia các hoạt động phim ảnh.

Nhưng, Shin Min Ah vẫn là một trong những gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm. Dù năm 2015 của cô không mấy ấn tượng trong các dự án phim ảnh nhưng Shin Min Ah vẫn đắt show quảng cáo và dự sự kiện. Cô luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Theo Tiểu Hàn/ soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ