Những cặp đôi màn ảnh fan muốn "phim giả tình thật"

Ngày 04/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Diễn xuất ăn ý của họ trên màn ảnh khiến khán giả mong họ thực sự trở thành "tình nhân".

Nửa đầu năm 2015, trên diễn đàn mạng ngập tràn thông tin về các cặp đôi cùng các tin đồn tình cảm gây xôn xao trên mặt báo. Tuy nhiên, hầu như các nghệ sĩ Hàn đều lên tiếng phủ nhận và chỉ khẳng định họ là bạn bè thân. Trái ngược với người trong cuộc, các fan của các tác phẩm truyền hình đình đám lại mong các cặp đôi có thể thành đôi ngoài đời thực.

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 1

1. Lee Jong Suk - Park Shin Hye

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 2

Trước tin đồn Lee Jong Suk và Park Shin Hye hẹn hò, hầu như các fan đều không cảm thấy quá ngạc nhiên trước tin tức này. Khán giả cho rằng những cảnh diễn tình cảm của cặp đôi trong phim Cô bé người gỗ chính là minh chứng hùng hồn nhất khẳng định mối quan hệ của họ ngoài đời thực. Đó cũng chính là lý do mà Lee Jong Suk và Park Shin Hye từng được bình chọn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nửa đầu năm 2015. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận "phim giả tình thật" nhưng những hình ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và Park Shin Hye vẫn được cập nhật liên tục trên Dispatch.

2. Song Jae Rim - Kim So Eun

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 3

Là cặp đôi được yêu thích trong chương trình We got married, Song Jae Rim và Kim So Eun nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cặp đôi cũng nhiều lần được bình chọn trong danh sách là cặp đẹp đôi trong các show truyền hình thực tế. Dù đã rời chương trình hôn nhân giả nhưng Song Jae Rim vẫn khẳng định trong lần lên sóng cuối cùng rằng tình cảm của anh dành cho Kim So Eun không chỉ mang tính chất thương mại như là bạn diễn cùng tham gia chương trình. Khán giả đã rất mong cặp đôi trở thành cặp tình nhân thực sự ngoài đời sau khi We got married kết thúc.

3. Gary - Song Ji Hyo

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 4

Gary và Song Ji Hyo có thể được coi là cặp đôi "hẹn hò" nhiều nhất trong làng giải trí Kbiz bởi từ khi mới bắt đầu chương trình Running Man, cả hai đã được gắn "loveline" (Sợi dây tình yêu). Tuy nhiên, năm 2012, lúc chương trình mới lên sóng, Song Ji Hyo đang hẹn hò với CEO của công ty giải trí. Đó cũng là lý do khiến cho "loveline" của cặp đôi này dần biến mất. Nhưng, sau khi chính thức chia tay với bạn trai, Song Ji Hyo lại trở thành "bạn gái thứ 2" của Gary trong show thực tế này. Hiện tại, chuyện hẹn hò của "Monday Couple" vẫn là một ẩn số nhưng các fan của Running Man vẫn luôn ủng hộ mối quan hệ của họ là thật.

Xem lại những hình ảnh đáng yêu của Monday Couple:

4. Park Min Young - Ji Chang Wook

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 5

Nếu ai đã từng mê mẩn bộ phim truyền hình Healer chắc chắn sẽ không thể quên được những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Ji Chang Wook và Park Min Young trong phim. Với những cảnh quay lãng mạn, nhiều khán giả cho rằng chỉ có những cặp tình nhân thực sự mới có thể hóa thân vào vai diễn và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như vậy. Hiện tại, cặp đôi đã hoàn thành xong dự án phim nhưng những cảnh phim tình cảm của cả hai khiến khán giả dấy lên mong muốn họ sớm tái hợp trong một tác phẩm mới khác. Park Min Young - Ji Chang Wook là cặp tình nhân đẹp trong lòng fan.

5. Lee Jong Hyun - Gong Seungyeon

Những cặp đôi màn ảnh fan muốn quot;phim giả tình thậtquot; - 6

Lee Jong Hyun (CNBlue) và nữ diễn viên Gong Seungyeon đang là hai cái tên kéo rating của chương trình We got married tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Khán giả ngưỡng mộ màn "cưa cẩm" vợ cực sến súa của tay guitar nhóm nhạc đình đám CNBlue. Sự đáng yêu của cặp đôi này giúp họ trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất chương trình. Hiện tại, Lee Jong Hyun và Gong Seungyeon mới đi được nửa chương trình nhưng khán giả thực sự mong muốn cả hai sẽ xác lập mối quan hệ "phim giả tình thật" ngoài đời thực sau khi show thực tế hôn nhân giả này kết thúc.

Theo Tiểu Hàn/ kdramastars (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn