'Nam thần' Isaac áp lực vì ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids 2016

Ngày 31/03/2016 13:39 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên cầm trịch một show truyền hình, Isaac không khỏi cảm thấy lo lắng

Đang là một trong những ca sĩ nam được yêu thích nhất của showbiz Việt, Thủ lĩnh của nhóm nhạc 365 - Isaac nhận được nhiều lời mời đi hát, đóng phim cũng như tham gia quảng cáo. Thời gian vừa qua, anh được biết đến nhiều với vai trò diễn viên bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Isaac và Hạ Vi - người yêu của Cường Đôla thường xuyên xuất hiện ngọt ngào bên nhau trong những bộ ảnh.

Tên tuổi của thủ lĩnh nhóm 365 ngày càng nổi đình đám, nhưng việc ngồi "ghế nóng" một show truyền hình dường như còn rất mới mẻ với một nghệ sĩ trẻ như anh. Tuy nhiên mới đây, Isaac đã nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên. Anh chính thức trở thành một trong những giám khảo quyền lực ở vòng Audition.

Lần đầu tiên cầm trịch một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các bạn nhỏ, Isaac không khỏi cảm thấy lo lắng, tuy nhiên anh vẫn rất hào hứng cho vai trò mới của mình: “Rất tuyệt nhưng cũng rất áp lực. Đây như là một điểm mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của Isaac."

Nam thần Isaac áp lực vì ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids 2016 - 1

Isaac chia sẻ, vì là một người rất yêu trẻ con nên anh đã đồng ý ngay khi nhận được lời mời làm giám khảo chương trình này.

"Các bé thời nay rất thông minh, hơn nữa nhiều bé còn rất là tài năng, điều mà khi còn nhỏ ở tuổi các bé Isaac không thể làm được. Cho nên Isaac đã chuẩn bị tinh thần là vị trí này sẽ không hề dễ dàng đâu (cười)", Isaac thổ lộ.

Anh cũng bày tỏ: "Được xem các bạn nhỏ có cơ hội được thể hiện niềm yêu thích của mình và cách các bạn nhỏ hồn nhiên thể hiện trên sân khấu chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc rất thú vị."

"Tôi thích cách mà người ta theo đuổi và chạm vào ước mơ nên tôi nghĩ hành trình sắp tới ở Vietnam Idol Kids của các bạn nhỏ và chính bản thân Isaac sẽ rất đáng nhớ", chàng thủ lĩnh nhóm 365 chia sẻ.

Hình ảnh: Lê Thiện Viễn; Stylist: Travis; Make up: Lâm Nguyễn.

Với sự sôi nổi, nồng nhiệt, thân thiện và đặc biệt là rất “được lòng” các khán giả nhí, sự xuất hiện của giám khảo Isaac trên ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho các bạn nhỏ. Anh chính là nhân tố mới mẻ, thú vị trong hành trình tìm kiếm và ươm mầm những tài năng âm nhạc nhí.

Cùng với sự xác nhận của Thủ lĩnh nhóm 365 - Isaac, trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids sẽ có 2 giám khảo khác. Đó cũng là những tên tuổi nghệ sĩ trẻ đã tự khẳng định tên tuổi của mình qua con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả nồng nhiệt yêu mến. Tuy nhiên danh tính của các giám khảo này chưa được tiết lộ.

Hiện nay, Vietnam Idol Kids 2016 đang ở giai đoạn sơ tuyển. Cách đây vài ngày, Ngọc Khuê, Bích Phương cùng nhạc sĩ Hoài Anh đã tham gia tuyển chọn thí sinh cho vòng sơ loại. Chương trình dự kiến lên sóng VTV  từ cuối tháng 04/2016.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Isaac