Nam Thư bức xúc trước quan niệm "diễn viên hài phải làm xấu để chọc cười"

Ngày 12/08/2017 19:07 PM (GMT+7)

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư cho rằng, đã qua rồi cái thời diễn viên hài phải thật xấu xí để chọc cười khán giả.

Nam Thư đoạt danh hiệu Á quân Cười xuyên Việt, với ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, bước ra khỏi cuộc thi cô được ưu ái gọi là "Kiều nữ làng hài".

Mới đây, khi đọc được những bình luận trên mạng, trong đó có một số khán giả cho rằng diễn viên hài phần đông là có ngoại hình không đẹp, hoặc đẹp thì phải làm xấu mình, càng xấu thì càng dễ chọc cười khán giả, Nam Thư khá bức xúc. Cô quyết định lên tiếng để thay đổi quan điểm trên.

Theo Nam Thư, đã qua rồi cái thời diễn viên hài phải xấu hoặc phải làm cho mình xấu, giờ đây đẹp là quyền của mỗi người và diễn viên hài cũng được quyền đẹp không thua kém gì người mẫu, hay nghệ sĩ các ngành nghề khác:

"Tiếng cười đem đến cho khán giả không phải từ việc làm xấu mình mà phải từ cảm xúc, tình huống, sự tinh tế và những bài học sâu cay mà người diễn đem đến mới thật sự ý nghĩa. Vì thế, ngoài việc trau dồi kinh nghiệm sống, học hỏi từ các anh chị và các bạn đồng nghiệp, Nam Thư vẫn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để thêm phần tự tin, cũng như tìm kiếm những cơ hội mới".

Nam Thư bức xúc trước quan niệm amp;#34;diễn viên hài phải làm xấu để chọc cườiamp;#34; - 1

Nam Thư khẳng định, cô muốn phá bỏ những suy nghĩ của phần đông khán giả vẫn cho rằng diễn hài cần phải làm xấu mình để chọc cười khán giả.

Nam Thư cho biết, cô không sợ nói lên điều này sẽ bị "ném đá". Với cá tính mạnh mẽ, muốn khẳng định hình ảnh, cũng như định hướng rõ ràng về con đường mình đang theo đuổi, nữ diễn viên muốn đi theo hướng nghệ sĩ hài thông minh nhưng vẫn sexy, gợi cảm

Nam Thư bức xúc trước quan niệm amp;#34;diễn viên hài phải làm xấu để chọc cườiamp;#34; - 3

Thời gian vừa qua, Nam Thư phần nào ghi được dấu ấn trong lòng khán giả sau bộ phim "Chạy đi rồi tính". Sắp tới đây, bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện" với sự tham gia diễn xuất của cô sẽ chính thức được công chiếu hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Bên cạnh đó, Nam Thư cũng đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi nhan sắc.

Nam Thư bức xúc trước quan niệm amp;#34;diễn viên hài phải làm xấu để chọc cườiamp;#34; - 4

Đây được xem là một trải nghiệm rất thú vị của Nam Thư, cũng như tạo nên điểm nhấn thú vị trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc khi có một nữ diễn viên hài đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực".

Nam Thư bức xúc trước quan niệm amp;#34;diễn viên hài phải làm xấu để chọc cườiamp;#34; - 5

Ngoài ra, Nam Thư còn tích cực tham gia các chương trình truyền hình, cũng như hỗ trợ diễn xuất, dàn dựng cho các bạn trẻ có đam mê với nghề. Mới đây nhất, Nam Thư khiến người xem phải "tâm phục - khẩu phục" khi hỗ trợ diễn xuất trong tác phẩm "Ngược lối" của đạo diễn Vũ Trần trong chương trình Kịch cùng Bolero. 

Nói về những dự định trong tương lai, nữ diễn viên cho biết, ngoài những vai diễn đã và đang thực hiện, Nam Thư cùng e-kip của mình chuẩn bị bắt tay vào việc thực hiện một series hài mới trong tháng 8 này. Song song đó, những sản phẩm mang thương hiệu riêng của Nam Thư trên kênh Youtube cũng sẽ lần lượt được giới thiệu đến mọi người trong thời gian tới.

Xem thêm clip những hình ảnh đáng yêu của Nam Thư:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp