Nạn nhân tố Park Si Hoo lần đầu xuất hiện

Ngày 14/03/2013 09:25 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên tố cáo Park Si Hoo lần đầu xuất hiện trước giới truyền thông.

Mới đây, Park Si Hoo và nữ diễn viên tố cáo anh đã có buổi kiểm tra nói dối tại Viện nghiên cứu khoa học Hàn Quốc. Sau 8 tiếng thẩm vấn, Park Si Hoo xuất hiện bên ngoài tòa nhà với đôi mắt đỏ hoe và dáng vẻ mệt mỏi. Đặc biệt, nam diễn viên nổi tiếng còn cúi gập người xin lỗi trước giới truyền thông.


Park Si Hoo cúi đầu xin lỗi sau khi thẩm vấn tại sở cảnh sát.

Những tuần qua là những tháng ngày đen tối nhất trong đời tôi. Đã có rất nhiều người phải mệt mỏi vì tôi. Hi vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tôi xin lỗi tất cả mọi người”, Park Si Hoo chia sẻ.


Nữ diễn viên tố cáo Park cũng xuất hiện nhưng lấy khăn che mặt.


Nạn nhân cũng dùng máy phát hiện nói dối để điều tra.

Cùng xuất hiện với Park Si Hoo tại Viện nghiên cứu còn có nữ diễn viên đã tố cáo Park Si Hoo. Tuy nhiên, khi thấy sự xuất hiện của cánh phóng viên, cô nàng nhanh chóng lấy khăn che kín mặt mặc dù bị rượt đuổi khá lâu. Hiện tại, theo thông tin từ cánh báo chí danh tính của nạn nhân được nghi là một học viên xinh xắn của công ty giải trí Core Contents Media.


Park Si Hoo xuất hiện với đôi mắt đỏ hoe, mệt mỏi

Theo thông tin từ phía cảnh sát, ngày 17/3 tới, cơ quan điều tra sẽ tiết lộ kết quả của cuộc điều tra nói dối bằng máy của Park Si Hoo và nạn nhân.


Cánh phóng viên săn lùng mọi thông tin và hình ảnh về vụ án của Park Si Hoo.

Vụ Park Si Hoo bị tố cáo cưỡng dâm một nữ học viên trẻ đang là đề tài bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn mạng. Đây cũng là cơ hội cho cánh anti-fan của anh chàng có dịp nổi dậy. Không ít những lời bình luận ác ý cho rằng Park thực sự đã đánh thuốc mê cô gái và cưỡng bức cô ngay lần gặp đầu tiên. Mọi chuyện bắt đầu rối ren khi chính bạn của nạn nhân cũng lên tiếng buộc tội Park. Sau khi một mực lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, Park Si Hoo quyết định đâm đơn kiện nữ học viên, bạn của cô và cả quản lý cũ của anh vì đã bôi nhọ danh dự của anh. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm hiểu vụ việc để tìm ra sự thật.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn