Nàng Dae Jang Geum bị lừa hơn 3 tỷ đồng

Ngày 14/07/2014 15:02 PM (GMT+7)

Lee Young Ae đã âm thầm giúp đỡ gia đình một sản phụ người Đài Loan.

Theo thông tin mới đây nhất, đầu năm nay, nữ diễn viên Lee Young Ae đã bị lừa hơn 3 tỷ đồng vì quá tốt bụng. Được biết, tháng 2/2014, một người đàn ông Đài Loan họ Mã đã cùng vợ lúc này đang mang thai 7 tháng đi du lịch Hàn Quốc. Nhưng, vợ người đàn ông này bất ngờ bị ngã và buộc phải sinh non. Vì thai nhi gặp vấn đề về gan và túi mật nên phải chuyển đi chuyển lại giữa các bệnh viện để chữa trị.

Nàng Dae Jang Geum bị lừa hơn 3 tỷ đồng - 1
Lee Young Ae âm thầm ủng hộ tiền cho gia đình nhà họ Mã trong khi kinh tế của họ khá giả.

Với chi phí lớn hơn 3 tỷ đồng, vợ chồng ông Mã đã gõ cửa các tổ chức từ thiện tại Hàn Quốc để cầu xin sự giúp đỡ. Khi hay tin này, Lee Young Ae đã âm thầm giúp đỡ 2 vợ chồng người Đài Loan. Cô thậm chí còn đích thân tới thăm gia đình 3 người này.

Nàng Dae Jang Geum bị lừa hơn 3 tỷ đồng - 2
Lee Young Ae tới bệnh viên thăm hai mẹ con nhà họ Mã.

Vì thông tin khá bí mật nên báo chí Hàn Quốc không hề hay biết về hành động đẹp của Lee Young Ae nhưng báo chí Đài Loan lại ồn ào về chuyện Lee Young Ae giúp đỡ vợ chồng gia đình họ Mã. Nhưng, theo một số nguồn tin, gia đình nhà họ Mã thực tế không cần phải xin tiền trợ giúp bởi kinh tế của họ khá ổn định. Nhiều người cho rằng vợ chồng họ đã lợi dụng lòng tốt của Lee Young Ae để trục lợi cho mình.

Nàng Dae Jang Geum bị lừa hơn 3 tỷ đồng - 3
Lee Young Ae nổi tiếng là người phụ nữ giàu lòng nhân ái.

Trước thông tin mình bị lừa đảo, Lee Young Ae cho biết cô không muốn sự việc này được đưa ra ngoài ánh sáng vì trên thực tế nữ diễn viên muốn lặng lẽ giúp đỡ em bé bị khuyết tật. Lee Young Ae cũng không có ý định đòi lại số tiền mình đã ủng hộ. Cô cho rằng nếu cặp vợ chồng kia thực sự giàu có thì hãy mang đi đóng góp cho các tổ chức từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn