Nàng Tử Vy cách cách mang bầu lần 2

Ngày 26/08/2013 17:46 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Mã Y Lợi và chồng vừa hạnh phúc vì sắp chào đón thêm thành viên mới.

Theo thông tin mới đây nhất từ Tuần báo giảo trí Nam Đô, Mã Y Lợi và Văn Chương đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 trong gia đình. Tin đồn này xuất hiện khi bộ phim Người cha nhỏ bé do Văn Chương làm đạo diễn và Mã Y Lợi làm nhà sản xuất tổ chức họp báo. Mặc dù đang được quảng bá khá rầm rộ nhưng trong các buổi ra mắt Mã Y Lợi không hề lộ diện tại bất cứ chương trình nào.

Nàng Tử Vy cách cách mang bầu lần 2 - 1
Cặp đũa lệch của làng giải trí Mã Y Lợi và Văn Chương.

Nhiều tin đồn cho rằng chính vì đang có bầu em bé thứ 2 nên Văn Chương luôn tham gia các sự kiện một mình mà không có vợ kiêm nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim góp mặt cùng. Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách 3 hiện tại đang ở nhà tĩnh dưỡng và có kế hoạch cho lần sinh sắp tới.

Nàng Tử Vy cách cách mang bầu lần 2 - 2
Cặp đôi cùng "song kiếm hợp bích" trong Người cha nhỏ bé.

Mặc dù chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này nhưng rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình cặp đôi nổi tiếng. Trước đó, Mã Y Lợi và Văn Chương đã có một cô con gái 5 tuổi xinh xắn và đáng yêu. Nam đạo diễn trẻ cũng từng ao ước có thêm một thành viên mới trong gia đình.

Nàng Tử Vy cách cách mang bầu lần 2 - 3
Cô con gái đáng yêu của Mã Y Lợi và Văn Chương.

Mã Y Lợi và Văn Chương là cặp vợ chồng khá nổi tiếng trong làng giải trí. Dù hơn kém nhau 9 tuổi nhưng mối tình của cặp chị em này khiến không ít người ngưỡng mộ. Trước đó, chuyện tình của Mã Y Lợi và Văn Chương gặp không ít sóng gió và sự soi mói của dư luận. Nhưng, vượt lên tất cả, cặp đũa lệch của làng giải trí vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ