Tử Vy, Ngũ Aka chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

Ngày 12/03/2013 19:32 PM (GMT+7)

Nhân sinh nhật lần thứ 37, Triệu Vy nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè.

Là một trong những hoa đán nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Vy được khá nhiều người yêu thích. Mới đây nhân sinh nhật lần thứ 37 của mình, én nhỏ nhận được không ít lời chúc mừng sinh nhật từ phía bạn bè trong giới và các fan hâm mộ trong đó đặc biệt nhất là lời chúc mừng từ "Tử Vy" Lâm Tâm Như, "Ngũ Aka" Tô Hữu Bằng và anh chàng Huỳnh Hiểu Minh.


Triệu Vy nhận được nhiều lời nhắn chúc mừng sinh nhật ở tuổi 37.

Mới đây nhất trong một show truyền hình, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã có một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt tới cô bạn thân cùng khóa Triệu Vy. Mặc dù vẫn chưa thực sự lành lặn sau chấn thương ở chân nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn bế bổng én nhỏ dưới sự cổ vũ của khán giả. Cũng nhân sự kiện lần này, nam diễn viên điển trai nhắc lại quá khứ, khi còn học đại học Huỳnh Hiểu Minh từng theo đuổi Triệu Vy nhưng không được đáp lại. "Điều đáng tiếc nhất là hiện tại, Triệu Vy đã trở thành bà Huỳnh (Huỳnh Hữu Long) nhưng lại không phải là vợ của Huỳnh Hiểu Minh", nam diễn viên dí dỏm chia sẻ.


Mặc dù đang bị chấn thương, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đến với tư cách khách mời trong sự kiện về buổi quảng bá cho phim mới của Triệu Vy.


Huỳnh Hiểu Minh bế bổng Triệu Vy trong một sự kiện.

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn nhận được lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa từ cô bạn thân Lâm Tâm Như. Nàng Hạ Tử Vy ngày nào đã chia sẻ hình ảnh cô cùng bé Huỳnh Tân, con gái của Triệu Vy trên trang cá nhân với lời nhắn: "Chúc Triệu Vy sinh nhật vui vẻ. Dù không được thường xuyên gặp nhau nhưng chúng ta luôn nhớ về nhau. Chúc tác phẩm của Triệu Vy sớm ra mắt và gặt hái được nhiều thành công. Mãi mãi yêu bạn!".


Lâm Tâm Như khỏe ảnh chụp cùng Huỳnh Tân trên trang cá nhân.

"Chúc Triệu đạo sinh nhật vui vẻ và luôn tràn đầy sức sống", Tô Hữu Bằng cũng gửi lời nhắn chúc mừng tới Triệu Vy. Dường như sau quãng thời gian bên nhau sau thành công của Hoàn Châu cách cáchTân dòng sông ly biệt, tình cảm gắn bó của bộ ba nổi tiếng này vẫn thắm thiết như ngày nào.


Tô Hữu Bằng gửi lời nhắn chúc mừng tới cô bạn thân

Hiện tại, Triệu Vy vừa hoàn thành xong bộ phim Anh có thích nước Mỹ không? Đây là bộ phim đầu tiên cô đứng trên cương vị là đạo diễn. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng cái tên Triệu Vy cũng đủ để khiến cho hàng ngàn khán giả ngóng chờ được xem phim.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ