Nathan Lee lên tiếng việc "mua giải"

Ngày 28/03/2013 11:02 AM (GMT+7)

Cặp đôi hoàn hảo đang trở nên hot với những vụ lùm xùm.

Mờ nhạt trong 5 liveshow đầu tiên, nhưng đến liveshow thứ 6, với sự ra đi của cặp đôi Thuận Việt - Thảo Trang, cộng với việc tranh cãi về nhạc jazz giữa các thí sinh với giám khảo khiến Cặp đôi hoàn hảo bỗng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Tiếc nuối cho đội Thảo Trang - Thuận Việt phải sớm chia tay chương trình, trước việc Phan Đinh Tùng - Cát Phượng khẳng định tuần sau sẽ bị loại khiến báo chí và dư luận nghi ngờ việc sắp đặt giải trong Cặp đôi hoàn hảo. Thậm chí, một bài báo còn khẳng định xét về fan, cặp đôi của Nathan Lee - Ngọc Oanh không thể bằng Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, nên số phiếu của cặp đôi này hơn Cát Phượng - Phan Đinh Tùng là vô lý.

Trước sự việc này, ca sĩ Nathan Lee đã lên tiếng với Eva.

Tôi không thể hèn mạt!

Mấy ngày vừa qua, anh có vẻ rất bức xúc vì một bài báo chê anh ít hoạt động nghệ thuật và vốn xuất thân từ người mẫu nên không mấy ấn tượng mà lại bỗng "vượt mặt" đội Phan Đinh Tùng - Cát Phượng?

Là một trong những nghệ sĩ họat động nghệ thuật chân chính và tích cực, tôi không hề sợ những lời chê bai mà ngược lại, tôi luôn đón nhận những góp ý của truyền thông và khán giả để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, tôi cũng không thể hèn mạt hay giả tạo để có thể chấp nhận những nhận xét mơ hồ mang tính quy chụp, áp đặt và lệch lạc.

Trong vòng 2 năm, trong môi trường kinh tế suy thoái, tôi đã lao động cật lực để có thể phát hành 5 albums, 2 single, đóng vai chính và làm toàn bộ nhạc phim Nữ Vệ Sĩ cùng vô số họat động khác. Tôi cũng là con người, với những cảm xúc riêng và không dễ dàng để bất cứ ai đó tùy tiện chà đạp lên những gì tôi đã gây công xây dựng bằng mồ hôi, nước mắt. Tuy nhiên những bức xúc đó tôi chỉ thể hiện trên trang cá nhân và cũng đã được khán giả của tôi đồng cảm, chia sẻ, thế là đủ !

Nathan Lee lên tiếng việc quot;mua giảiquot; - 1

"Tiết mục của chúng tôi luôn được khán giả ủng hộ nhiệt tình!"

- Hôm đó Ngọc Oanh mới ốm dậy, còn anh phải chăng vì thế để nâng đỡ bạn diễn nên  cũng "giấu giọng hát đi nhiều quá" như lời ĐD Lê Hoàng?

Mục tiêu của tôi là luôn tôn vinh bạn diễn của mình để có được sự cân bằng và hòa quyện trong mỗi phần trình diễn nên tôi luôn sẵn sàng hy sinh quãng giọng của mình khi chọn những ca khúc đơn ca viết cho nữ để dự thi. Tiết mục vừa rồi của chúng tôi đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu. Nhưng tôi nghĩ anh Lê Hoàng nói cũng đúng, kể từ đêm liveshow sắp tới cặp đôi 03 sẽ có phần thay đổi để tôi bớt ''thiệt thòi'' hơn (cười)

- Là tiết mục Rock and Roll duy nhất trong đêm liveshow vừa qua, cặp đôi 03 đã thể hiện tốt một ca khúc khá ''khó nhai'' nhưng cũng lần đầu nhận đến 2 điểm 7 trong đêm diễn, anh cảm thấy như thế nào?

Rất buồn và hụt hẫng.

- Hai điểm 7 nhưng lại rất nhiều tin nhắn bình chọn của khán giả nên không lọt top nguy hiểm, phải chăng khi không được lòng BGK thì giờ khán giả chính là "liều thuốc cứu cánh" của đội anh?

Tôi may mắn vì có những khán giả tuyệt vời. Đó chính là động lực giúp tôi có thể hát hết mình trong suốt từ chặng đầu cuộc thi đến giờ.

- Mở màn không mấy ấn tượng, vươn lên vị trí số 1 ở đêm diễn thứ 2, sau đó lại chững lại ở top 3 những đêm tiếp theo, có vẻ như đội của anh hơi thiếu ổn định?

Tôi không bao giờ cho đội của tôi những giải pháp an toàn. Chúng tôi còn trẻ, đam mê và liều lĩnh, điều đó được thể hiện trong tư duy âm nhạc và cách chọn bài của cặp đôi 03 . Tôi đòi hỏi rất cao ở chính bản thân và bạn diễn, có những lúc chúng tôi chưa thật sự thành công nhưng chúng tôi đã dám làm.

Nathan Lee lên tiếng việc quot;mua giảiquot; - 2

"Tôi không bao giờ cho đội của tôi những giải pháp an toàn"

-  Thường lựa chọn những ca khúc hit của Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương vốn dĩ đòi hỏi cảm xúc cũng như kỹ thuật thanh nhạc phức tạp. Phải chăng anh muốn "mượn" các ca khúc đỉnh để "gây sốt"?

Thử thách tôi luôn đặt ra cho Oanh là phải vượt lên cái mác "chân dài" của cô ấy để trở thành một ca sĩ thực thụ trên sân khấu. Ngoài giọng hát, cảm xúc và cá tính khác biệt khi thể hiện những ca khúc vốn đã rất quen thuộc là điều rất quan trọng, tôi nghĩ chúng tôi đã rất cố gắng để xây dựng một hình ảnh riêng, chứ không bao giờ "núp bóng" hay mượn điều gì đó để gây sự chú ý.

- Ít chiêu trò, chú trọng về giọng hát, lại có ngoại hình đẹp, vì thế, nhìn cách đội anh thi đấu có vẻ đang "học tập" đội Ngọc Anh - Ngọc Ngoan năm ngoái quá?

Tôi thích cái lửa và sự gai góc trong giọng hát của Oanh, cô ấy đang tiến bộ từng ngày .Tôi mong cô ấy sẽ học thêm được sự mềm mại, tinh tế như chị Ngọc Anh chứ giọng Oanh mà ngọt ngào như Ngọc Ngoan thì chết tôi (cười lớn). Chúng tôi sẽ chẳng bao giờ là bản sao của ai để chinh phục bất cứ điều gì.

Nathan Lee lên tiếng việc quot;mua giảiquot; - 3

"Đội của tôi luôn chơi đẹp"

Cảm ơn sự cuồng nhiệt của các.. anti fan

- Trước khi vào cuộc, đã có nhiều ý kiến khẳng định đội của anh ít nhất cũng lọt top 3. Có ý kiến còn khẳng định, đội anh chắc chắn sẽ có giải. Giờ điều đó đang có vẻ rất chính xác?

Tôi cảm ơn sự đánh giá cao của họ. Nếu được như vậy thì tốt quá (Cười).

- Trước đây, trong các cuộc thi, tin nhắn bình chọn luôn là một điều rất mông lung, vì thế đã gây nên nhiều nghi vấn ở khán giả cũng như sự bức xúc trong giới nghệ sĩ.  Anh nghĩ sao khi giờ đây nhiều luồng dư luận đang nghi ngờ về số tin nhắn của đội anh không thể cao đến thế được?

Trong một cuộc chơi tôi sẽ luôn là một tay chơi đẹp, và tôi mong rằng những đối thủ của tôi cũng vậy.

- Anh nghĩ đội của mình sẽ giành thứ hạng nào ở CĐHH?

Thú thật là tôi không bao giờ nghĩ đến thứ hạng, chỉ mong cặp đôi của mình được khán giả yêu mến và đi càng xa càng tốt.

Nathan Lee lên tiếng việc quot;mua giảiquot; - 4

"Tôi rất thân với chị Mỹ Lệ"

- Mối quan hệ của anh với các cặp thí sinh khác như thế nào? Anh đánh giá ai sẽ là đối thủ nặng ký nhất của đội mình?

Tôi rất thân với cặp của chị Mỹ Lệ và chị Cát Phượng. Vào đến vòng này thì cặp nào cũng mạnh hết, chương trình đang đi vào hồi gay cấn nhất, tôi đang rất hào hứng và sung sức.

-  Ngày càng có nhiều bạn trẻ hâm mộ, tuy nhiên lượng anti fan cũng không ít, anh sẽ nói gì với những người chưa hài lòng lắm về mình?

Cảm ơn vì sự quan tâm cuồng nhiệt của các bạn!

Xin cảm ơn Nathan Lee và chúc anh thành công trong đêm diễn sắp tới! 

Nathan Lee lên tiếng việc quot;mua giảiquot; - 5

Cảm ơn vì sự cuồng nhiệt của các anti fan

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo