Nathan Lee tung bằng chứng nhà triệu đô "chính chủ"

Ngày 24/08/2013 10:20 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, căn nhà này anh đã tự tay sửa chữa từ đầu năm 2012 và nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian đó.

Sau khi những hình ảnh về ngôi nhà triệu đô của Nathan Lee được đăng tải, bên cạnh những lời khen ngợi về căn hộ lung linh giữ Sài thành, chàng ca sĩ cũng gặp phải những ý kiến cho rằng anh đang mượn nhà để khoe của.

Đặc biệt, có ý kiến cho rằng căn hộ mà anh đang ở chỉ là nhà đi mượn, nam ca sĩ là người dọn đến ở sau, chỉ thuê nhà và sử dụng lại những gì đã có từ trước với giá khoảng 1000 USD/tháng. Cách đây 2 năm,  chuyên gia trang điểm Thạc Cutie đã thuê và sửa chữa lại để thực hiện thành một studio, chụp hình, trang điểm. Ngay cả con cá rồng trong bể cũng do Thạc Cutie để lại, Nathan Lee nếu có thì chỉ mua duy nhất một chiếc sofa...

Căn nhà lung linh ngay giữa trung tâm TP HCM của Nathan Lee hiện gặp nhiều luồng dư luận

Liên lạc với Nathan Lee, anh cho biết, hiện khá bận rộn với những dự án âm nhạc và truyền hình mới nên cũng không muốn mất thời gian cho chuyện này. Anh khẳng định rằng nhà chụp trên hình là nhà của mình và bài báo kia hoàn toàn là một sự vu khống trắng trợn dựa trên một nguồn tin vỉa hè không đáng tin cậy nhằm bôi nhọ hình ảnh của Nathan Lee. Anh cũng đang trực tiếp làm việc với ban biên tập của tờ báo nọ để đòi lại danh dự cho bản thân.

Đồng thời, Nathan Lee cũng đưa ra những hình ảnh về ngôi nhà do chính tay anh sửa chữa. Theo đó, từ ngày 29/1/2012 anh đã thuê thợ, nhân công về sửa chữa lại căn hộ nằm trên đường Đồng Khởi của mình. "Tôi mất một tháng trời để sửa nhà, mua sắm toàn bộ đồ dùng  tự thiết kế đồ nội thất mà người ta nói là không khác gì trước đây, thì không hiểu họ có hiểu gì không?" - Nathan Lee bức xúc.

Chàng ca sĩ cũng lật lại những trang facebook từ năm ngoái để khẳng định, trước đây khá lâu, anh đã nhiều lần post hình ngôi nhà đang sửa chữa lên trang cá nhân, cũng như chia sẻ với bạn bè về nó và nhận được sự khen ngợi của nhiều fan hâm mộ.

Chàng ca sĩ quyết định đưa ra những hình ảnh cho thấy, anh đã tự tay sửa lại ngôi nhà từ đầu năm 2012 chứ không phải dùng lại của một chuyên gia trang điểm

Về giá trị con cá rồng có giá 10.000 USD, Nathan Lee cho biết, anh chơi cá rồng từ khá lâu và ngay khi hoàn thành ngôi nhà, đã mua về, chứ không phải là do người bạn để lại.

"Nếu muốn khoe của tôi khoe mấy thứ khác chứ khoe mấy cái ly, cái tách, cái cây, con cá làm gì! Ai mà không hiểu vật chất đâu có làm nên giá trị con người? Vậy mà người ta lôi cả con cá của tôi ra thắc mắc về giá cả..." - Chàng ca sĩ buồn rầu tâm sự.

Cuối cùng, Nathan Lee cho biết, anh rất buồn về việc này, tuy nhiên, "cây ngay không sợ chết đứng", anh sẽ còn có nhiều biện pháp để cho thấy, đây là ngôi nhà của anh chứ không phải "hàng mượn" và anh không bao giờ muốn mượn đồ hay mang của cải vật chất ra để "khoe mẽ"

Bể cá rồng mà Nathan Lee tâm huyết cũng bị cho là không đến 10.000 USD như báo chí đăng tải

Nathan Lee tung bằng chứng nhà triệu đô quot;chính chủquot; - 5

Nhưng chàng ca sĩ khẳng định, anh là người thích chơi cá rồng, tự tay mua nó khi chuyển về nhà mới và đã nhiều lần chia sẻ với bạn bè, các fan về nó

Nathan Lee tung bằng chứng nhà triệu đô quot;chính chủquot; - 7

Bể cá của Nathan Lee khi nhà mới hoàn thành

Theo T.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee