Nét đặc biệt trong đám cưới của Châu Tấn

Ngày 19/07/2014 09:19 AM (GMT+7)

Bạn thân Trần Khôn là người hát mừng hạnh phúc cho Châu Tấn.

Ngày 16/7, trong một đêm tiệc từ thiện cho trẻ em, nàng Hoa đán nổi tiếng CBiz bất ngờ làm đám cưới với bạn trai Cao Minh Viễn gây sửng sốt cho người hâm mộ. Đám cưới Châu Tấn được tổ chức đơn giản và kín đáo nhưng cũng có rất nhiều những ấn tượng khác biệt. Cùng điểm qua những chi tiết thú vị trong lễ cưới của Châu Tấn.

Nét đặc biệt trong đám cưới của Châu Tấn - 1

 Đám cưới của Châu Tấn diễn ra bất ngờ.

Hoa cưới cầm tay là hoa dại

Đêm đó, Châu Tấn xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng tinh khôi nên sẽ ít người chú ý đến bó hoa cưới cầm tay của cô dâu. Khác với những bó hoa thông thường khác, hoa cưới của Châu Tấn là hoa dại.

Trước kia, khi tham gia một chương trình truyền hình, Châu Tấn chia sẻ cô rất thích thương hiệu hoa Fauvism bao gồm các loài hoa nhỏ, hoa dại. Châu Tấn chọn hoa dại bởi vì cô không xem mình là một công chúa mà là một phụ nữ bình thường. Nữ diễn viên mong rằng, cuộc hôn nhân của cô sẽ như chính các loài hoa dại bên đường: nhỏ nhắn, tươi mới và có sức sống mãnh liệt.

Hoa cưới cầm tay của Châu Tấn bao gồm: hoa hồng perfumella ngọt ngào, hoa đuôi chuột, hoa hoàng hậu. Nữ diễn viên giải thích: hoa hồng perfumella và hoa đuôi chuột tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, mãi mãi, hoa hoàng hậu tượng trưng cho hạnh phúc của hôn nhân. Châu Tấn bày tỏ, cô đã can đảm và hết mình vì tình yêu, cô hi vọng rằng mình sẽ được hạnh phúc, cuộc hôn nhân sẽ bền lâu mãi mãi.

Nét đặc biệt trong đám cưới của Châu Tấn - 2

Châu Tấn hi vọng hôn nhân của mình được bền lâu mãi mãi.

Quà lưu niệm là cây nến thơm bằng gỗ

Để có được một lễ cưới hoàn hảo, Châu Tấn đã phải thuê đến 30 công nhân trang trí, 8 xe tải dài chở đạo cụ, hoa đông lạnh và mất 15 giờ để trang trí. Châu Tấn chia sẻ: “Tôi hi vọng rằng mọi người sẽ ngạc nhiên, họ sẽ cảm nhận được sự mộc mạc tự nhiên của lễ cưới như bước vào một cánh rừng”.

Nhiều khách mời đã cho biết, quà lưu niệm của lễ cưới là một cây nến thơm được bằng gỗ được đặt làm riêng. Trên cây nến có in  dòng chữ “Hứa hẹn dễ dàng” và tên của Châu Tấn cùng chồng cô Cao Minh Viễn.

Nét đặc biệt trong đám cưới của Châu Tấn - 3

Quà lưu niệm được khắc tên Châu Tấn và chồng.

Trần Khôn hát cầu nguyện cho Châu Tấn

Vốn là đôi bạn tâm giao,  nên lễ cưới của Châu Tấn chắc chắn có sự hiện diện và chúc mừng của Trần Khôn. Trong lễ cưới, Trần Khôn đã gửi tặng tới cô bạn thân bài hát “Tâm Kinh” như là một lời chúc, lời cầu nguyện hạnh phúc gửi đến Châu Tấn.

Nét đặc biệt trong đám cưới của Châu Tấn - 4

Trần Khôn gửi tặng Châu Tấn bài “Tâm Kinh”.

Cũng trong đám cưới, Châu Tấn thể hiện một ca khúc “Hãy cho một đứa trẻ” và đưa tay ra xoa nhẹ nhàng vào vùng bụng của mình. Hành động đó làm dấy lên tin đồn cô nàng cưới chạy bầu ở tuổi 40. Nữ hoa đán cũng không ngần ngại chia sẻ, cô và chồng đều mong muốn co con và hi vọng tin vui sẽ sớm đến với gia đình cô.

Theo Hoàng Huế
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc