''Nếu không có Phương Uyên, không có tôi''

Ngày 07/09/2013 08:58 AM (GMT+7)

Đinh Hương luôn ghi nhớ công ơn của Phương Uyên đã giúp cô có cơ hội được tỏa sáng.

Trong buổi họp báo ra mắt album đầu tay mang tên Soul của Đinh Hương vào chiều qua (6/9), nhiều người thắc mắc rằng tại sao trong phần" Lời cảm ơn" của album, Đinh Hương lại ghi là "Với Phương Uyên, vẫn là câu nói cũ: Không có Uyên sẽ không có Đinh Hương của ngày hôm nay!". 

Và để giải thích cho câu nói đó Đinh Hương chia sẻ: "Lúc trước Hương không chỉn chu và tròn trịa về âm nhạc như bây giờ. Hương cũng nghĩ rằng khi đến với cuộc thi The Voice thì kết quả cũng như 9, 10 cuộc thi khác, Hương thi và rồi sẽ rớt. Hương chỉ nghĩ cứ đi, trải nghiệm rồi bản thân sẽ trưởng thành hơn từng ngày. Nhưng chỉ với riêng Phương Uyên lúc ấy với một sự nhìn nhận khác về một thế hệ trẻ với những cái hoài bão, mong ước, ấp ủ đã khiến Hương thay đổi.

Phương Uyên đã tha thứ đi những lỗi lầm để không chỉ Hương và còn các bạn thí sinh khác có cơ hội để đứng trên sân khấu và tỏa sáng với cá tính âm nhạc của riêng mình, điều đó cho đến bây giờ Hương vẫn luôn khắc ghi. Hương không bao giờ quên một điều rằng Hương có được như ngày hôm nay là nhờ chị Phương Uyên, chị Hồ Ngọc Hà, ba mẹ và tất cả những người bạn trong FC đã luôn ủng hộ Hương"

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ đôi nét về cô "học trò" Đinh Hương.

Phương Uyên cũng thẳng thắn khi nói rằng: "Khi tôi nghe những bài hát trong album mà Đinh Hương gửi cho tôi trước đó, tôi vừa mừng vừa lo mừng. Mừng vì Đinh Hương là một trong những ca sĩ trẻ có lối đi riêng với mong muốn góp phần đưa nền âm nhạc Việt Nam đi lên, còn lo lắng vì không phải ai cũng có thể nghe được nhạc của Đinh Hương vì đây là một thể loại rất kén chọn người nghe. Album theo tôi đánh giá là rất hay rất đáng để nghe, album của em sẽ đi theo thời gian và sống với thời gian."

Gia đình của Đinh Hương từ Quảng Trị vào để dự họp báo ra mắt album đầu tay của cô.

HLV Hồ Ngọc Hà diện đồ trẻ trung đến chúc mừng học trò cưng.

Album “Soul” được Đinh Hương “thai nghén” từ trước khi thi Giọng Hát Việt, nhưng phải đến lúc cuộc thi kết thúc cô mới bắt tay vào thực hiện. Nữ ca sĩ phải trải qua quá trình chọn lựa bài hát cực kỳ chông gai. Khi đặt hàng các nhạc sĩ viết bài, hầu hết đều không viết đúng kiểu của dòng nhạc Soul mà Đinh Hương mong muốn. May mắn thay, sau đó Hương đã gặp những người đồng cảm với mình như Vũ Cát Tường, Hoàng Huy Long...nên album mới dần được hình thành.

Chọn Soul để định hình cho mình phong cách và hình ảnh riêng, Đinh Hương biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Giọng ca gốc Quảng Trị chấp nhận đi chậm nhưng được thỏa đam mê. Cô hy vọng, một ngày nào đó khán giả sẽ đồng cảm với những gì mình làm và ủng hộ cô trên con đường dài đầy gian khó.

Ns Huy Tuấn và A Tuân cũng có mặt trong buổi họp báo này.

Trang Pháp tươi tắn bên Đinh Hương.

3 thành viên của V.Music và stylist riêng của Đinh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng cô.

Nếu không có Phương Uyên, không có tôi - 9

Các thành viên trong đội của Hồ Ngọc Hà như Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Đinh Hương với album Soul.

Ái Phương diện trang phục công sở trong họp báo, được biết 15.9 sắp tới cô dự định sẽ tổ chức một minishow tại Tp HCM.

Xuân Nghi trông thon thả hơn kể từ khi áp dụng chế độ ăn uống phù hợp.

Nhóm Bee.T cá tính khoe album Soul vừa được Đinh Hương tặng.

Đinh Hương da diết và hết mình khi đứng trên sân khấu.

Bìa album Soul của Đinh Hương được đầu tư kĩ lưỡng dưới sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia Milor Trần 

Theo Thiên Ân, ảnh: T.N, Khoa Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng