Đinh Hương xứng danh "học trò" Hà Hồ

Ngày 31/08/2013 10:16 AM (GMT+7)

Hình ảnh Đinh Hương trên sân khấu khá giống vói người thầy - HLV Hà Hồ của cô.

Tại một chương trình được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Top 4 The Voice mùa đầu tiên  là một trong những khách mời đặc biệt. Tới dự sự kiện, Đinh Hương đã chọn cho mình chiếc đầm bodycon màu đen gợi cảm. Phong cách này được Đinh Hương theo đuổi kể từ khi tham gia cuộc thi The Voice.

Không chỉ gây chú ý bằng vẻ gợi cảm, Đinh Hương còn mang tới chương trình không khí sôi động qua các ca khúc nước ngoài đình đám như Sway, Telephone và bản hit Diamonds của nữ ca sĩ da màu Rihanna. Nhìn phong cách cô hát và biểu diễn trên sân khấu, khán giả thấy khá giống với người HLV đã dìu dắt cô ở mùa đầu tiên: Hà Hồ.

Đinh Hương cực gợi cảm với đầm bodycon lóng lánh.

Trưởng thành từ Top 4 cuộc thi The Voice mùa đầu, Đinh Hương nhận được nhiều sự chú ý bởi cá tính âm nhạc nổi trội và luôn biết biến hóa để tự làm mới mình trong mắt khán giả.

Vừa qua cô đã tạo được ấn tượng trong lòng công chúng khi ra mắt ca khúc đầu tiên theo phong cách nhạc dance "Vút bay"

Những giây phút thăng hoa của Đinh Hương trong đêm diễn. Cá tính âm nhạc và phong cách của Đinh Hương làm khán giả nhớ tới HLV Hồ Ngọc Hà - người đã dìu dắt Đinh Hương trong cuộc thi The Voice.

Đinh Hương cho biết, trong con đường âm nhạc sắp tới, cô sẽ dung hòa hai yếu tố nghệ thuật và thị trường. Cô sẽ lựa chọn những ca khúc vừa giúp mình phô diễn được giọng hát, vừa "bắt tai" khán giả.

Theo Hương Xiêm - Ảnh : XH (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt