Ngắm con gái dễ thương của Sao mai Ngọc Anh

Ngày 04/06/2013 16:07 PM (GMT+7)

Con gái của Ngọc Anh năm nay đã vào lớp 1 và rất lém lỉnh.

Sau khi giành giải Nhì dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao mai 2005, Ngọc Anh kết hôn với bạn học cấp 3 làm trong ngành tòa án và nhanh chóng có bé Phương Anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không bền. Vì những bất đồng trong quan niệm sống, Ngọc Anh và chồng chia tay. Cô một mình nuôi bé Phương Anh và trở thành ca sĩ ăn khách ngoài Bắc. Hiện chồng cũ của Ngọc Anh đã có gia đình riêng nhưng vẫn quan tâm và chăm chút con gái chung của hai người.

Ngọc Anh và con gái, cho đến giờ, Ngọc Anh làm mẹ đơn thân cũng đã gần 5 năm

Bé Phương Anh năm nay đã hơn 6 tuổi, bé mới hoàn thành kì thi vào lớp 1. Phương Anh rất dễ thương và lém lỉnh. Tuy còn nhỏ nhưng Phương Anh đã rất hiểu và yêu mẹ. Ngọc Anh hướng cho con học piano từ khá sớm, vì thế, khi rảnh rỗi, hai mẹ con lại ngòi bên cây đàn. Phương Anh cũng đã thuộc khá nhiều các bài hát của mẹ. Với Ngọc Anh, con gái là tất cả cuộc sống của cô, vì thế, đã có lần Sao mai đất mỏ tâm sự, cô sẽ chỉ tái hôn với người đàn ông nào thực lòng yêu và thương bé Phương Anh như con đẻ.

Con gái Ngọc Anh rất thông minh và lém lỉnh

Phương Anh vừa trải qua kì thi vào lớp 1

Khi giáo dục Phương Anh, Ngọc Anh chú trọng đến tình cảm, chị cho biết: "Chăm sóc và dạy dỗ con, tôi chú trọng về mặt tình cảm. Tôi dành nhiều thời gian trò chuyện và âu yếm con. Phương Anh là một cô bé cá tính, dễ thương và đôi lúc rất ý tứ. Bé chỉ trò chuyện về bố chứ không bao giờ đòi hỏi điều gì làm khó mẹ".

Khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu của bé Phương Anh

Dù còn nhỏ nhưng Phương Anh đã rất hiểu chuyện của mẹ

Bé thích học đàn và cũng đã thuộc nhiều bài hát của mẹ

Những khi đi lưu diễn, Ngọc Anh thường đưa con gái về nhà ông bà ngoại

Với Ngọc Anh, con gái là tất cả, vì thế, cô cho biết, sẽ chỉ kết hôn khi có người đàn ông thực sự yêu bé Phương Anh như con ruột

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ