Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh

Ngày 04/08/2014 18:01 PM (GMT+7)

Hồng Sơn dành toàn bộ thời gian cho gia đình, anh rất cưng chiều con gái út của mình.

Là ngôi sao sân cỏ một thuở, hiện tại, danh thủ Hồng Sơn đã lùi vào hậu trường để đảm nhiệm vị trí quản lý đội bóng của quân đội, bên cạnh đó, anh cũng là một ông bố đảm đang được nhiều người ngưỡng mộ. Dù công việc quản lý một đội bóng trẻ của quân đội cũng chiếm mất khá nhiều thời gian, nhưng anh luôn sắp xếp công việc và thời gian để chơi đùa cùng các con. Với anh hiện tại, gia đình là tất cả.

Anh từng chia sẻ về người vợ của mình: “Vợ tôi học Phân viện Báo chí, khóa 20, nhưng ra trường một cái là tôi đã đón nàng về dinh mất rồi. Đám cưới xong, cô ấy còn chưa đi làm thì chúng tôi có tin vui, thế là tôi động viên cô ấy ở nhà sinh con và quán xuyến gia đình để tôi yên tâm cống hiến cho bóng đá”.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 1
Gia đình danh thủ Hồng Sơn.

Những ngày đầu làm vợ người nổi tiếng, bà xã của Hồng Sơn chưa quen với điều đó. Là người sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc nhưng thời gian đầu mới cưới nhau, chị cũng thủ thỉ với chồng rằng: làm vợ của anh khó thế, lúc nào cũng phải tròn như hòn bi ve. Đi đâu cũng phải khép na khép nép từ bước đi cho đến lời ăn, tiếng nói vì sợ người hâm mộ chê vợ Hồng Sơn thế này thế kia.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 2
3 người con nhỏ của Hồng Sơn vô cùng dễ thương.

Hiện tại, ở tuổi 43, Hồng Sơn trở thành ông bố của 3 con nhỏ. Anh dành phần lớn thời gian cho gia đình của mình và luôn yêu thương, chăm sóc các con. Đặc biệt, cô con gái út vô cùng dễ thương của Hồng Sơn được bố bồng bế khắp mọi nơi:

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 3
Hồng Sơn bế con gái nhỏ đi khắp nơi cùng anh.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 4
Con gái út của danh thủ nổi tiếng vô cùng đáng yêu.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 5
Hồng Sơn ẵm con gái đi công tác cùng bố.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 6
Cô bé thích thú khi được câu cá.

Ngắm con gái út cầu thủ Hồng Sơn cực xinh - 7
Hai bố con danh thủ Hồng Sơn thật tình cảm.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con