Ngắm con gái yêu của Trương Ngọc Ánh

Ngày 10/02/2013 05:07 AM (GMT+7)

Bé Bảo Tiên giờ đã rất mạnh dạn tự tin trước ống kính và không còn "chảnh chọe" như trước.

Bảo Tiên, con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn được biết đến như một nhóc tì nổi tiếng của showbiz Việt cùng các hoàng tử, công chúa khác như bé Bảo Nam nhà Jennifer Phạm, bé Suli, Suti nhà Thúy Hạnh…Tuy nhiên vì được chú ý từ khi còn rất nhỏ nên bé Bảo Tiên khá “chảnh choẹ” trước ống kính. Bé sợ ống kính máy ảnh nên rất hay nhăn mặt và tỏ vẻ khó chịu mỗi khi nhận được quá nhiều sự quan tâm.

Có lẽ năm 2012 khi Bảo Tiên được bố mẹ dắt đi nhiều sự kiện của làng giải trí và đoạt được danh hiệu “nhóc tì của năm” do một báo mạng điện tử tổ chức thì cô bé đã tự tin lên rất nhiều. Dường như cô nhóc ngày nào đã lớn, thích làm điệu cho bản thân nhiều hơn, không những vậy Bảo Tiên còn rất hoạt bát trong việc tạo dáng để chụp ảnh.

Bảo Tiên tinh nghịch khi được chụp hình

Thay vì né tránh ống kính như ngày xưa thì giờ đây "nhóc tì của năm 2012" đã bắt đầu biết làm điệu, chủ động tạo dáng xì tin

Bé Bảo Tiên năm nay 4 tuổi, cô công chúa nhỏ sở hữu vẻ đẹp được cho là “bản sao” của Trần Bảo Sơn. Bảo Tiên đi học của tuần và nghỉ vào các ngày lễ, tết. Cô bé có thể nói tốt hai thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Việt, vì ngôi trường Bảo Tiên đang theo học chủ yếu nói bằng tiếng Anh.

Gặp bé tại ngôi nhà riêng của nữ viên diên Trương Ngọc Ánh, cô con gái của bà mẹ nổi tiếng rất nhanh nhẹn và tinh nghịch. Khi phóng viên hỏi muốn chụp hình thì Bảo Tiên nhanh chóng đồng ý và lên phòng thay bộ váy đẹp nhất, tự tay tết tóc và xin phép mẹ cho tô một chút son cho đẹp. Trương Ngọc Ánh cười đùa: “Bé tí đã biết làm điệu, giống mẹ ngày xưa rồi đây…”

Một số hình ảnh đẹp của cô nhóc Bảo Tiên khoe sắc dịp xuân về:

Cô bé năm nay tròn 4 tuổi, Bảo Tiên sở hữu nét đẹp khá Tây được cho là "bản sao" của ông bố nổi tiếng Trần Bảo Sơn

Những khóm hoa màu sắc được trang trí tại nhà Bảo Tiên rất hứng thú khi ngắt một bông để làm đạo cụ 

Cô bé đặc biệt yêu thích chiếc váy màu đỏ này, Trương Ngọc Ánh cho biết vào mỗi dịp đặc biệt công chúa bé bỏng chỉ chịu diện chiếc váy đỏ bồng bềnh này mà thôi

Không những vậy Bảo Tiên còn xin mẹ cho tô một chút son để thêm phần điệu đà hơn

Vẻ đẹp ngây thơ, bé bỏng của thiên thần nhí Bảo Tiên

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Bảo Tiên cũng rất thích chơi đàn và ca hát

Nhóc tì có thể nói tốt cả tiếng Anh và tiếng Việt

Vui vẻ và luôn chủ động tạo dáng

Những loài hoa màu vàng, màu đỏ và màu hồng là bé yêu thích nhất

Là con gái nhưng Bảo Tiên rất hiếu động và tinh nghịch

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí