Ngắm "giai đẹp" Nhan Phúc Vinh vào bếp

Ngày 29/03/2013 08:20 AM (GMT+7)

Với món ăn thơm ngon, nam diễn viên sẽ chinh phục trái tim nhiều người đẹp.

Nhan Phúc Vinh chính là khách mời đặc biệt trong chuyên mục Ẩm thực cuộc sống của một show truyền hình dành cho phụ nữ. Chàng người mẫu kiêm diễn viên vừa nhận được giải Mai Vàng 2012 này đã xắn tay vào bếp trổ tài thực hiện một món ăn đơn giản, dễ làm mà lại rất "bắt" cơm: Rau chấm kho quẹt.


Nhan Phúc Vinh lần đầu trổ tài làm bếp.

Nhan Phúc Vinh cho biết đây không chỉ là món ăn quen thuộc của mọi người mà còn là món ăn vừa không lo tăng cân, vừa tốt cho sức khỏe, rất thích hợp với những người mẫu như anh.


Món rau chấm ngo quẹt đơn giản, dễ dàng chinh phục trái tim người đẹp.


Nhan Phúc Vinh tự hào với thành quả mới.


Nam người mẫu rất thích phương châm: "Muốn ăn thì lăn vào bếp".


Nam người mẫu, diễn viên điển trai vô cùng tự hào trước thành quả của mình.

Chương trình còn có sự góp mặt của gương mặt ấn tượng được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Gương Mặt Thân Quen - Đại Nghĩa. Dù chỉ về 4 trong đêm chung kết nhưng Đại Nghĩa đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng rất tốt về hình tượng người nghệ sĩ tâm huyết trong nghề. Rời cuộc thi với lịch diễn, lịch tập luyện dày đặc, Đại Nghĩa vẫn vui vẻ dành thời gian để tham dự talkshow, anh giản dị và gần gũi, thể hiện một “gương mặt” rất đời thường của mình.


Đại Nghĩa tham gia chương trình talkshow.

Trong chương trình, Đại Nghĩa sẽ trò chuyện cùng với MC Lương Mạnh Hải chia sẻ về chủ đề quản lý chi tiêu cá nhân. Bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế về quản lý ngân sách cá nhân khi sống tự lập trong nhiều năm của Đại Nghĩa, hy vọng người xem sẽ tìm được cho mình cách quản lý tiền bạc phù hợp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng