Thủy Top cháy bỏng, dữ dội trong tình yêu

Ngày 02/03/2013 11:00 AM (GMT+7)

Cô hóa thân thành người con gái yêu hết mình với nhiều trải nghiệm sâu sắc.

Trở lại Việt Nam một thời gian ngắn sau hơn 2 năm du học tại Mỹ, Thủy Top đã kịp tích lũy cho mình rất nhiều trải nghiệm mới. Cô "người lớn" hơn, chín chắn hơn trước và tự tin cống hiến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc có chất lượng.


Thủy Top trung thành với cá tính nổi loạn.

Sau thành công của single đầu tay Ký ức của tôi, Thủy Top tiếp tục chi mạnh tay để tung ra sản phẩm thứ hai được mang tên Mặc kệ. Đây là một sáng tác đặc biệt được nhạc sỹ tạo hit Tiên Cookie dành tặng riêng cho Thủy Top. Ca khúc này được cô thu âm cùng nhà sản xuất âm nhạc J Chris Griffin tại New York, nơi cô đang học tập. J Chris Griffin cũng chính là người thực hiện sản phẩm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng thế giới như: Madonna, Kelly Clarkson, 50 cent...


Cô quyết tâm đầu tư mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc thứ 2.

MV "Mặc kệ" được Thủy Top quay tại Việt Nam trong lần cô về nước thăm gia đình. Lý do Thuỷ Top kết hợp với Nhan Phúc Vinh, anh chàng vừa đoạt giải Mai Vàng với giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất là do vai diễn trong MV Mặc kệ đòi hỏi một diễn viên có lối diễn xuất sâu và vững chắc. Thuỷ Top chia sẻ đã hoàn toàn đặt niềm tin bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của anh. 

Một số hình ảnh trong MV Mặc kệ của Thủy Top:


Ban đầu là một cô gái dịu dàng, nữ tính...


Nỗi nhớ người yêu khôn nguôi.


Hình ảnh 'phát cuồng' vì yêu trong MV mới của Thủy Top.


Cô "dọa nạt" bạn diễn Nhan Phúc Vinh.


Thủy Top vào nỗi đau khổ tột cùng.

MV “Mặc kệ” sẽ phát hành vào ngày 5/3 tới và album vol.1 cũng đang được hé lộ sẽ ra mắt vào hè năm nay.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay