Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân

Ngày 18/06/2013 08:54 AM (GMT+7)

Diễn viên Chiều Xuân đã quyết định để con gái 9 tuổi tham gia Giọng hát Việt nhí.

Hồng Khanh là minh chứng cho việc thừa hưởng tố chất từ con nhà nòi khi cô bé chưa từng tham gia một lớp học nào về ca hát và cũng là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn, nhưng cô bé đã bộc lộ nhiều tố chất của một nghệ sĩ tương lai. Tự nhiên và tự tin, giao tiếp tốt và nắm rất nhanh những kỹ thuật căn bản của thanh nhạc... là những đặc điểm mà diễn viên Chiều Xuân cho biết là con rất giống với bố - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và bà nội. 

"Hồng Khanh có chơi một chút piano ở nhà và đến khi con đi thi Giọng hát Việt nhí thì được cô giáo Hà Phạm Thăng Long chỉ dạy về kỹ thuật thanh nhạc, nhưng thời gian chỉ được khoảng chứng 1 giờ đồng hồ thôi. Nhưng không ngờ là Hồng Khanh nắm bắt rất nhanh. Dù vậy, đến khi con lên sân khấu để thi vòng Giấu mặt, con thì không run nhưng mẹ đứng ngoài thì lo lắm. Lo không biết là con có hát được hết bài không, lo nốt đầu tiên lấy hơi có chuẩn không, vì chỉ sai nốt đầu là làm hỏng cả bài luôn...". Ngoài điều này ra, diễn viên Chiều Xuân không thấy lo ngại nhiều lắm về việc sợ con gái hồi hộp, run mà quên hết những gì đã tập. 

Có chứng kiến Hồng Khanh ngoài đời mới thấy, những "yên tâm" của mẹ Chiều Xuân về con gái là hoàn toàn có cơ sở. Mới 9 tuổi, nhưng Hồng Khanh lanh lợi hơn nhiều những đứa trẻ khác. Hồn nhiên, tự nhiên và nhí nhảnh mọi lúc mọi nơi khiến cho Hồng Khanh luôn có một sức hút đặc biệt với người đối diện. 

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường đáng yêu của Hồng Khanh

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 1

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 2Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 3
Diễn viên Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh tham gia một buổi chụp hình cho tạp chí.

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 4
Ở trường, Hồng Khanh luôn được tín nhiệm tham gia các hoạt động văn nghệ. Cô bé cho biết: "Ở lớp con có rất nhiều bạn hát hay. Nhưng khi cô hỏi: "Lớp mình bạn nào hát hay nhất?", thì các bạn toàn chỉ tay về phía con thôi".

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 5
Hồng Khanh có rất nhiều sở thích: vẽ tranh, đọc truyện tranh Nhật và đặc biệt là... chụp hình với độ tạo dáng rất tự nhiên.

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 6
Lúc rảnh rỗi, Hồng Khanh mua các vật liệu về để tự làm mỹ phẩm đêm khoe với bạn bè.

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 7
Hồng Khanh có rất nhiều những bức hình được bé tự chụp như thế này.

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 8
Với chị gái Hồng My

Ngắm vẻ đáng yêu của con gái Chiều Xuân - 9
Hồng Khanh tạo dáng đáng yêu với chị gái.

Theo T.H (Gia đình xã hội)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí

Video chọn lọc