Ngắm vẻ đẹp thiên thần của con trai thứ 2 Đan Lê

Ngày 20/09/2014 07:59 AM (GMT+7)

Những lời tâm sự chan chứa yêu thương của Đan Lê dành cho con trai thứ 2 làm tan chảy trái tim của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Lê khiến fan hâm mộ xúc động khi đăng tải những lời tâm sự xúc động dành cho con trai thứ 2 của mình. Người hâm mộ có thể cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của Đan Lê dành cho 2 cậu con trai đáng yêu của mình.

Đan Lê tâm sự cùng con trai thứ 2: “Em bé tí xíu của mẹ, em chào đời sau anh Minh nên em cũng hơi "thiệt thòi" một tí. Em chẳng được mua gì mới, em chẳng được suốt ngày đem ra quay phim, chụp ảnh... Em bé tí teo mà đã phải chia sẻ mẹ với anh mỗi khi anh rơm rớm hỏi: "Mẹ ơi, sao mẹ nói không với con? Sao mẹ ôm em nhiều thế, mẹ không yêu con nữa à?".


Khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 2 Đan Lê

Anh lớn anh biết ghen, còn mẹ cậy em chưa biết gì, chỉ biết hớn ha hớn hác mỗi lần mẹ chuyện trò nên thi thoảng mẹ cũng lơ là chứ không chăm chăm vào em hết. Nhưng bù lại em không bị làm thí nghiệm .

Lúc em còn trong bụng, mẹ cứ băn khoăn, liệu tình yêu của mẹ dành cho các em có bị san sẻ? Và bây giờ thì mẹ hiểu, tình yêu của người phụ nữ không chia ra mà chỉ nhân lên. Mỗi đứa con lấy đi một phần sức khỏe nhưng lại tặng thêm một phần sức mạnh cho người mẹ.


Với Đan Lê, tình cảm với cậu con trai thứ 2 không hề bị chia sẻ mà chỉ được nhân lên.

Có những đau đớn, mệt mỏi, vất vả, bận rộn tưởng như đã đủ lắm rồi vậy mà khi cộng dồn thêm đau đớn, mệt mỏi, vất vả, bận rộn một lần nữa mẹ vẫn thấy lòng mình thêng thang đón nhận, thấy sức chịu đựng, sự nhẫn nại bỗng được nhân lên để giúp mọi thứ tự nhiên trở nên ổn thỏa. Mẹ yêu em nhiều và mong em biết rằng: em và cả anh em dù đến trước hay đến sau, mẹ vẫn sẽ yêu các em bằng một tình yêu như thế, một tình yêu công bằng đến không thể lý giải nổi".

Cùng với những lời tâm sự xúc động ấy, Đan Lê cũng làm fan hâm mộ “tan chảy” bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của con trai mình.


Nụ cười thiên thần của cậu làm tan chảy trái tim fan hâm mộ


Ánh mắt và khuôn mặt vô cùng biểu cảm


Khải Nguyên luôn "hớn hơ hớn hác" mỗi lần được mẹ "nói chuyện"


Nét kháu khỉnh, dễ thương của con trai thứ 2 của Đan Lê khiến nhiều người "ngất ngây"

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê