Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng

Ngày 15/11/2013 00:00 AM (GMT+7)

"Tai nạn" trên truyền hình đã khiến nữ ca sỹ gợi cảm bị phạt 3,5 triệu đồng.

Mới đây, Sở Văn hóa Thể Thao Du lịch TP Hồ Chí Minh vừa đưa ra quyết định xử phạt với nữ ca sỹ Ngân KhánhTheo đó ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao Du Lịch TP.HCM cho biết, sau khi nhận kết luận của thanh tra phòng Quản lý nghệ thuật, Sở quyết định xử lý trường hợp của Ngân Khánh ở mức phạt 3,5 triệu đồng.

Cùng với đó, đơn vị tổ chức chương trình cũng nhận hình thức cảnh cáo và buộc phải giải trình về vụ việc trên. Ngoài ra, ông Nam cũng nói thêm: “Đây là mức xử phạt ở khung đầu tiên, nếu nữ ca sĩ còn tiếp tục những sai phạm tương tự trên sân khấu, mức phạt sẽ được đẩy lên khung cao hơn”.

Ngân Khánh lộ hàng vì nhảy quá sung trong chương trình Vũ điệu đam mê ngày 9/11 vừa qua.

Trước đó, tại liveshow 4 của chương trình Vũ điệu đam mê diễn ra vào ngày 9/11, nữ ca sỹ Ngân Khánh xuất hiện cùng Hồ Vĩnh Khoa trong bài múa mở màn. Cặp đôi đã cùng nhảy sôi động điệu Bollywood, tuy nhiên trang phục lỏng lẻo kiểu dáng truyền thống Ấn Độ đã khiến cô lộ toàn bộ vòng một khi nhảy các động tác sôi động và liên tục.

Mặc dù khi được phát sóng lên truyền hình quốc gia không quá rõ nhưng với khán giả có mặt tại trường quay và cánh truyền thông có mặt tại chương trình thì lại ghi được khá nhiều hình ảnh. Trước đó Thu Minh, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Bebe Phạm cũng bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP Hồ Chí Minh xử phạt.

Đây là lần thứ 2 cô dính vào sự cố lộ ngực, ngay từ khi bước chân vào con đường ca hát cô cũng từng bị lộ ngực ngay khi vừa debut trên sân khấu khi còn thuộc công ty music box.

Liên lạc với đại diện hình ảnh của Ngân Khánh anh cho biết Ngân Khánh sẽ nộp phạt đầy đủ theo quy định của Sở, cô không muốn sự việc thêm ồn ào và sẽ rút kinh nghiệm hơn cho trang phục biểu diễn.

Phía đại diện của Ngân Khánh cho biết cô sẽ nộp phạt đầy đủ và rút kinh nghiệm.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh