Ngân Khánh sẽ kết hôn vào ngày 9/2 với ông xã Việt kiều

Ngày 13/01/2015 20:11 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên, ca sỹ sẽ chính chức "theo chồng bỏ cuộc chơi" vào ngày 9/2/2015.

Ngân Khánh vốn được biết đến là mỹ nhân khá kín tiếng vè đời tư lẫn chuyện tình cảm. Sau chuyện tình không thành với nam ca sỹ Tuấn Hưng, Ngân Khánh chưa một lần khoe bạn trai trên truyền thông mặc dù cặp đôi đã yêu nhau được hơn một năm.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 cho biết, cô không muốn bị mang tiếng là đem chuyện tình yêu ra để PR và muốn tập trung cho công việc sắp tới. Mới đây, theo một nguồn tin từ phía bạn bè của Ngân Khánh thì cô đang tập trung chuẩn bị cho đám cưới sẽ được diễn ra ngày 9/2 tới. Ngày hôm nay (13/1), nữ diễn viên cũng đã chụp ảnh cưới cùng ông xã dưới sự giúp đỡ của nhiếp ảnh Tang Tang và chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Cả hai vợ chồng lựa chọn địa điểm là Đà Nẵng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp. 

Liên lạc với người đẹp 8X, cô từ chối chia sẻ về chuyện đời tư, hiện tại, cô đang tập trung cho việc  tổ chức buổi giới thiệu MV Người tạo giấc mơ vào ngày 15/1 tới. 

Ngân Khánh kết hôn vào ngày 9/2.

Ông xã của Ngân Khánh là một thiếu gia trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, anh khá chiều chuộng nữ diễn viên. Người đẹp cũng vô cùng hạnh phúc vì bạn trai không những yêu cô mà rất quan tâm tới gia đình mình. Cô kể, những khi cô đi đóng phim xa nhà, anh thay cô đảm nhận những công việc trong nhà. Do đó, ông xã tương lai rất được lòng cha mẹ Ngân Khánh.

Bên cạnh đó, cô cũng lên ý tưởng cho đám cưới diễn ra thật độc đáo với yêu cầu khách mời phải diện quần áo theo phong cách của thập niên 50 và Ngân Khánh sẽ tài trợ toàn bộ. Cô đã gửi gắm việc may đo tất cả các bộ trang phục cho nhà thiết kế Huy Trần. Váy cưới của Ngân Khánh được đặt tại nước ngoài và hứa hẹn đây sẽ là một đám cưới gây chú ý trong trong thời gian tới.

Sau đám cưới, Ngân Khánh sẽ tạm thời rút lui khỏi showbiz để ổn định cuộc sống và phụ chồng kinh doanh.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngân Khánh