Ngân Khánh tiết lộ chuyện tình mới với bạn trai

Ngày 15/10/2014 14:14 PM (GMT+7)

Dù bạn trai sinh ra, lớn lên ở nước ngoài nhưng Ngân Khánh không thấy sự cách biệt.

Mọi người nhìn tôi như người ngoài hành tinh khi bị nghi bán dâm

- Bộ phim dán mác 16+ “Bước khẽ đến hạnh phúc” do Ngân Khánhđảm nhận vai chính được quay ở thời điểm chị vướng nghi án bán dâm cách đây 2 năm, điều đó ảnh hưởng tới tâm lý diễn xuất của chị thế nào?

- Mọi người cũng biết phim được thực hiện cách đây hơn 2 năm và đó là thời điểm vô cùng nhạy cảm trong cuộc đời, sự nghiệp của tôi. Tôi đóng vai cô gái Việt kiều, trong chuyến thiện nguyện về Việt Nam được giao một sứ mệnh chữa trị cho các em nhỏ bệnh tim. Trong quá trình làm việc, cô đã tìm ra được những giá trị rất đẹp tại quê hương – nơi mà mình chỉ nghe qua bằng những lời kể đầy trách móc của thế hệ trước mà chưa bao giờ được trở về.

May mắn là khi phim quay gần xong tại Việt Nam và chỉ còn vài phân đoạn quay ở Úc mới xảy ra vụ lùm xùm kia. Phim đóng máy vào tháng 4, tháng 6 tôi qua Úc để thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Khi đang ở Úc, tôi nhận được điện thoại của người bạn ở Việt Nam lúc 5h sáng. Bạn sau đó gửi vài đường link báo viết về vụ việc tôi có liên quan đến đường dây bán dâm của hoa hậu Mỹ Xuân. Ban đầu đọc, tôi cảm thấy bình thường, không chút lo lắng và chỉ nghĩ là sự việc nhỏ. Báo chí đôi khi cũng đưa những tin không phải lúc nào cũng chính xác. Sau khi đọc xong, khoảng 15 phút tôi bắt đầu thấm và thấy sự việc nghiêm trọng. Tôi gửi đường link bài báo đó cho luật sư và ngay ngày hôm sau tôi xin phép đoàn phim về nước gấp.

Trong 8 tiếng ngồi trên máy bay, tôi tắt điện thoại nên mọi người không thể nào liên lạc được, họ nghĩ tôi lẩn trốn. Tuy nhiên, mọi việc sau đó cũng được giải quyết.

Ngân Khánh tiết lộ chuyện tình mới với bạn trai - 1

 Scandal liên quan đến đường dây bán dâm là điều khủng khiếp nhất trong cuộc đời Ngân Khánh. 

- Trước búa rìu dư luận, chị đã sống như thế nào trong thời điểm đó?

- Bây giờ nghĩ lại đó là điều khủng khiếp nhất cuộc đời tôi. Khi từ Úc trở về Việt Nam, bước xuống sân bay tôi có cảm giác tất cả mọi người đều nhìn mình với ánh mắt soi mói, ghê gớm như người ngoài hành tinh vậy. Tôi như bị trầm cảm vì đã giam mình trong nhà mấy ngày liền. Thời điểm đó, có quá nhiều thông tin nói về tôi nhưng bản thân lại không thể lên tiếng. Thực ra, tôi có quyền được nói nhưng tôi chọn cách im lặng để xử lý thông tin một cách bình tĩnh nhất và không dẫn đến sai lầm tiếp theo. Bây giờ, khi hình dung lại cuộc sống khi đó, tôi vẫn thấy kinh khủng.

- Sau khi phim công chiếu, nhiều phản hồi chê bộ phim của chị nửa vời, làm chưa tới, chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Tôi nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ bạn bè trong giới. Một vài người nói rằng có vài cảnh tôi đóng hơi gượng gạo về tính cách của một cô gái Việt kiều. Những ý kiến đó, tôi đều chấp nhận một cách chân thành và cảm thấy mọi người nói đều đúng.

Xem lại bộ phim, tôi thực sự thấy không hài lòng. Đó là chia sẻ thẳng thắn của tôi. Về mặt diễn xuất, tôi không tự đánh giá và nhường lại cho mọi người. Còn về trách nhiệm, tôi luôn luôn làm tốt nhất những gì có thể. Tôi đã tâm huyết với vai diễn rồi nhưng kịch bản bị cắt đi nhiều quá. Khi tôi cầm kịch bản trên tay, mọi thứ đều đầy đủ và dễ hiểu hơn nhưng khi phim ra rạp, đoạn sau bị cắt nhiều, dẫn đến tình trạng khán giả xem xong không hiểu diễn biến câu chuyện phim ra sao. Tôi cảm thấy rất tiếc vì nó không như ý muốn của mình. Dù sao, tôi cũng phải chấp nhận nó.

Không tự tin khi mọi người nhìn cơ thể mình

- Trong phim, chị khỏa thân 100% để quay cảnh ân ái với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, chị gặp áp lực và khó khăn thế nào khi vừa trút bỏ xiêm y vừa diễn trước ống kính?

- Ngoài những cảnh quay hở vừa phải thì những cảnh khỏa thân 100% như truyền thông đưa tin đều có diễn viên đóng thế. Thú thật, tôi không đủ tự tin để cởi trước ống kính máy quay và cũng thiếu tự tin để thực hiện cảnh giường chiếu. Nếu bây giờ, nhận được lời mời một vai diễn như thế, tôi sẽ từ chối. Hoặc có nhận lời, tôi sẽ đòi hỏi đạo diễn có người đóng thế những cảnh phải khoe thân.

Bây giờ khi ngồi xem lại những cảnh nóng trong Bước khẽ đến hạnh phúc, tôi cảm thấy rất khó chịu và không hài lòng. Tôi có một cảm giác rất khác cách đây 2 năm. Có lẽ, do tôi hoàn toàn không thích việc mọi người nhìn thấy thân thể của mình trên màn ảnh.

Ngân Khánh tiết lộ chuyện tình mới với bạn trai - 2

Cảnh quay đó chỉ thực hiện đúng một lần, may mắn không phải quay đi quay lại. Bản thân tôi cảm thấy rất ngượng và áp lực nên luôn thúc ép đạo diễn phải quay nhanh. Hơn nữa, khi quay cảnh này, chỉ có những người có nhiệm vụ mới được có mặt. Tôi cảm ơn đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã hiểu và chia sẻ cảm xúc cùng tôi nên mỗi cảnh chỉ quay đúng một lần.

- Là một nghệ sĩ xây dựng hình ảnh theo hướng sexy, nhưng lại thiếu tự tin khi đóng cảnh nóng trên phim, điều chị nói có quá mâu thuẫn?

- Tôi không nghĩ như vậy. Một cô gái sexy, gợi cảm không có nghĩa là sẽ tự tin khi cởi bỏ váy áo trước ống kính. Với tôi, sexy không có nghĩa là hở hang. Tôi chỉ cảm thấy thật sự khó chịu khi mọi người nhìn chằm chằm vào cơ thể mình.

Trước đó, khi nhận lời đóng phim Bước khẽ đến hạnh phúc và biết có vài cảnh nóng, tôi cũng tham khảo những thước phim nóng ở các phim Mỹ. Tôi chỉ nghĩ một diễn viên chuyên nghiệp phải thực hiện được tất cả các phân cảnh. Tuy vậy, ở nước ngoài, có nhiều thiết bị hỗ trợ cho diễn viên khi quay cảnh nóng, trong khi đó, ở Việt Nam mọi thứ còn hạn hẹp. Điều đó cũng ảnh hưởng tới tâm lý của tôi trước khi quay cảnh nhạy cảm này. Sau này, nếu được lựa chọn, tôi sẽ không bao giờ tham gia vai có cảnh nóng nữa.

- Là bạn thân với Lê Phương, khi đóng cảnh ôm hôn và giường chiếu với chồng cô ấy là Quách Ngọc Ngoan, cảm xúc của chị thế nào?

- Vì tôi chơi thân với Lê Phương nên không cảm có khó khăn gì khi quay cảnh nóng với Ngọc Ngoan. Ngoài đời, chúng tôi là những người bạn. Do đó, trên phim trường, chúng tôi còn xưng hô mày tao và chỉ nghĩ rằng những người bạn làm việc cùng nhau chứ không có cảm giác gì khác ngoài suy nghĩ làm thế nào để quay thật nhanh cảnh này.

Thậm chí, ở những cảnh hôn nhau hay tình cảm trong phim, chúng tôi cũng chỉ nghĩ đó là trách nhiệm của một diễn viên. Một nụ hôn trên phim trường, xung quay là đạo diễn, ánh sáng, ê-kíp hô máy chạy, diễn và vài chục người đứng nhìn mình cười thì làm sao có cảm giác được.

Hạnh phúc và bình yên khi ở bên người yêu

- Bạn trai hiện tại nói gì khi thấy chị khỏa thân hoàn toàn trong phim này?

- Khi nhận lời đóng những cảnh quay nhạy cảm, tôi đều hỏi ý kiến bạn trai vì điều đó thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương. Do công việc bận rộn nên anh ấy chưa có thời gian đến rạp xem. Tuy nhiên, bạn trai tôi là Việt kiều nên tư tưởng thoáng và cởi mở hơn. Anh ấy cũng chỉ nghĩ đó là công việc của một diễn viên.

- Điều gì ở người đàn ông Việt kiều này hấp dẫn chị?

- Hiện tại, tôi rất hài lòng và hạnh phúc khi bên cạnh mình có một người đàn ông tốt, thật lòng yêu tôi. Anh ấy làm trong lĩnh vực tài chính và rất ủng hộ nghiệp diễn của tôi. Mặc dù lớn lên ở môi trường nước ngoài và chỉ về Việt Nam những năm gần đây thôi nhưng suy nghĩ và lối sống của anh rất Việt Nam. Đó là điều tôi cảm thấy hài lòng và vui nhất. Gia đình của anh vẫn giữ được văn hóa Việt nên giữa chúng tôi không có sự chênh lệch hay khó khăn trong sự hòa hợp cách sống.

Ban đầu, tôi cảm thấy giữa chúng tôi có điều gì hơi xa lạ một chút. Tôi chưa thể cảm nhận anh giống một người đàn ông Việt. Sau một thời gian tiếp xúc, trò chuyện nhiều, có nhiều cái ở anh ấy khiến cho tôi từ thích thành yêu.

Ngân Khánh tiết lộ chuyện tình mới với bạn trai - 3

  Nữ diễn viên hạnh phúc khi tìm được tình yêu đích thực.

- Từng có nhiều mối tình vắt vai, so với những lần trước, cảm xúc khi yêu của chị lần này có gì giống và khác nhau?

- Tình yêu ở tuổi mới lớn luôn luôn mãnh liệt, có chút bất chấp. Tôi nghĩ, con người ai cũng trưởng thành, theo thời gian, không ai còn ngây thơ, ngô nghê khi yêu nữa. Không phải bây giờ mình không yêu theo bản năng, nhưng ở tuổi này, mình biết lựa chọn cho mình người đàn ông cho mình sự bình yên và ân toàn. Và bây giờ, tôi đang cảm thấy rất hài lòng với tình yêu này.

- Có thông tin cho rằng bạn trai chị là một đại gia trẻ, đó là lý do vì sao thời gian qua chị liên tục thay xế hộp tiền tỷ, chị trả lời sao?

- Tôi không muốn nói nhiều về đề tài bạn trai nữa. Tôi sợ mọi người nói rằng Ngân Khánh lúc nào cũng chỉ nói về chuyện riêng. Tôi từ chối bình luận về những tin đồn, chỉ biết rằng bây giờ tôi hài lòng về cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi đang tập trung quay hai MV mới sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Cảm ơn Ngân Khánh!

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Zing)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc