Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu

Ngày 06/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng sau khi những chia sẻ của Lê Giang được phát sóng trong Sau ánh hào quang.

Vừa qua, tại chương trình Sau ánh hào quang tập 10, những chia sẻ của nghệ sĩ Lê Giang về cuộc hôn nhân nhiều tủi hờn của mình đã gây chú ý dư luận. Đặc biệt, nữ danh hài nói rằng cô bị chồng cũ là một danh hài nổi tiếng bạo hành. Lời kể ấy đã lấy nước mắt của nhiều người xem truyền hình. Một bộ phận khán giả đã lên án nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ Lê Giang.

Và người đàn ông trong câu chuyện ấy cuối cùng đã phải lên tiếng. Nghệ sĩ Duy Phương cho biết, sau khi chương trình được phát sóng, cuộc sống của ông đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Ông bị mang tiếng ác, trở thành người xấu trong mắt mọi người xung quanh.

Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu - 1

Nghệ sĩ Duy Phương và con gái Lê Lộc.

NAM NGHỆ SĨ TRẦN TÌNH VỀ TIẾNG XẤU ĐÁNH VỢ

Nam danh hài cho biết, nghe được những lời Lê Giang nói mình như vậy, ông đã phải kiểm chứng lại bản thân mình. Về việc đánh Lê Giang, thậm chí "ném xuống cầu thang", nghệ sĩ Duy Phương khẳng định: "Thưa các bạn, tôi hoàn toàn không làm điều đó. Các bạn cứ nhìn vào con người tôi, lời nói chân thật của tôi mà đánh giá. Tôi là con người chứ đâu phải con thú mà đánh vợ con, xô ngã xuống cầu thang".

Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu - 2

Nghệ sĩ Lê Giang kể về cuộc hôn nhân cũ trong Sau ánh hào quang.

Nghệ sĩ Duy Phương nói, ông lớn hơn Lê Giang nhiều tuổi và biết kiềm chế nên không bạo lực trong thời gian chung sống. Tuy nhiên ông nói "Cô ấy hung hăng lắm, mỗi lần có chuyện là cào cấu và đánh tôi thôi", dù nhịn nhưng cũng có lúc không tránh khỏi va chạm, xô ngã nhau nhưng ông không làm điều gì quá phũ phàng.

Khi vợ cũ nói những điều không hay về mình, danh hài Duy Phương bày tỏ: "Cô Lê Giang nói tôi không tốt, vậy tôi lấy cô ấy để làm gì?"

BỊ VỢ ĐẦU SIẾT CHẶT KINH TẾ, DUY PHƯƠNG PHẢI BÁN ĐỒ ĐI DIỄN ĐỂ MUA QUAN TÀI CHO CHA LÊ GIANG

Nam nghệ sĩ cho biết, thời xưa nhà Lê Giang quá nghèo, ông không thể cầm lòng được. Chạy show và có tiền, ông đã giúp đỡ mẹ con Lê Giang sửa nhà: "Tôi gom góp sửa lại căn nhà của mẹ Lê Giang dột nát và nước ngập để hai mẹ con có mái ấm".

Qua lại với Lê Giang được một thời gian thì vợ đầu Duy Phương phát hiện: "Vợ tôi biết được tôi léng phéng với cô Lê Giang. Vợ tôi tấn công và siết chặt thu chi, kinh tế của tôi, tôi rất khốn đốn".

Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu - 3

Lê Giang cùng chồng cũ - Duy Phương trong một lần được Trấn Thành thuyết phục diễn chung.

Nhưng đó không phải là sự tận cùng của bế tắc. Đau khổ nhất với Duy Phương là thời điểm cha Lê Giang đột ngột qua đời. Nam nghệ sĩ không thể kìm lòng khi kể lại sự việc lúc cha Lê Giang qua đời, cô đã nói với nam nghệ sĩ: "Ba em mất rồi, em không có tiền mua hòm chôn. Nước mắt tôi lưng tròng. Tôi khổ, không biết lấy tiền đâu để đưa cho Lê Giang để đưa về mua hòm cho ba, chôn ba mình". Cuối cùng, chính nghệ sĩ Duy Phương đã phải bán máy đèn mà ông dùng để đem đi hát, đi quảng cáo, lấy tiền mua hòm cho cha Lê Giang. "Những cái tốt của tôi, sao cô Lê Giang không thấy điều đó, lại đi nói tôi là người nhẫn tâm, đánh dập dã man", ông nấc nghẹn.

HÀNG ĐÊM NGỒI ĐẦU GIƯỜNG LÊ GIANG MONG CÔ SUY NGHĨ LẠI VỀ QUYẾT ĐỊNH LY HÔN

Đến với nhau và có 2 người con, nghệ sĩ Duy Phương kể có những đêm đi diễn về, Lê Giang nói chồng chở hai con về để cô đi chơi, chồng khuyên về cô vẫn lầm lũi đi, một mình ông chở hai con về giữa đêm. Nhiều lần như thế, nam nghệ sĩ có ý nghĩ dừng cuộc hôn nhân với Lê Giang.

Sau khi tâm sự với một người đồng nghiệp và được khuyên nên ngồi lại với nhau để cho những đứa con được hạnh phúc, Duy Phương đã về nói với Lê Giang: "Thôi bây giờ em muốn đi đâu, muốn làm gì thì làm, tụi mình chung sống cùng nhau với hình thức là vợ chồng nhưng phận ai nấy lo. Em đi đâu, làm gì rồi về với con, cho có hình ảnh cha mẹ". Nhưng Lê Giang không nghe. Duy Phương nói Lê Giang nên suy nghĩ lại vì khi đã ra tòa án thì "không còn gì để nói nữa".

Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu - 4

Lần hiếm hoi cả gia đình hội ngộ trong chương trình Sao nối ngôi.

Cứ thế, đêm từng đêm ông ngồi ngay đầu giường Lê Giang và khuyên cô suy nghĩ lại kẻo tội nghiệp con. Tuy nhiên vài ngày sau khi Duy Phương điện lên tòa án hỏi dò thì được biết Lê Giang đã đưa đơn gửi lên tòa.

Nam nghệ sĩ đã nói với người của tòa án rằng tất cả danh dự, sự nghiệp của ông đổi lấy con hết, chỉ xin được nuôi con. Từ đó, Lê Giang bỏ đi, ông nuôi 2 đứa con.

SẼ CÓ ĐƠN KIỆN ĐẾN ĐÀI VÌ CHƯƠNG TRÌNH SAU ÁNH HÀO QUANG

Sau khi chương trình Sau ánh hào quang được phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương cho biết hai con Duy Phước và Lê Lộc đều thương mình, thậm chí trách mẹ để lại tiếng xấu cho cha. Sau chương trình, ông cũng không liên lạc với Lê Giang và đã lâu hai người không có liên hệ gì.

Nỗi đau đớn của danh hài Duy Phương - chồng cũ Lê Giang khi mang tiếng vũ phu - 5

Cả con trai và con gái của Duy Phương - Lê Giang đều mong khán giả đừng ghét cha mình.

Nam nghệ sĩ cũng khẳng định mình sẽ có đơn kiện lên đài truyền hình HTV về chương trình Sau ánh hào quang. Dù không muốn kiện cáo phức tạp nhưng được sự giúp đỡ của người bạn luật sư nên ông sẽ làm. Nghệ sĩ Duy Phương nghĩ chương trình truyền hình góp phần làm đẹp cuộc đời chứ không thể đè bẹp cuộc đời người khác như vậy.

Anne - Video: BTC cung cấp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang