Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn”

Ngày 30/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Trung Dân cũng bất ngờ tiết lộ về thu nhập tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi yến.

Mới đây tại buổi ghi hình show Sao nối ngôi tập 5, bên cạnh giám khảo chính xuyên suốt chương trình – NSƯT Kim Tử Long còn có sự xuất hiện của 2 giám khảo khách mời là NSƯT Vân Khánh và nghệ sĩ Trung Dân. Đặc biệt trong hậu trường chương trình, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ tiết lộ về thu nhập tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi yến.

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn” - 1

Nghệ sĩ Trung Dân xuất hiện bên Kim Tử Long và Vân Khánh.

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn” - 2

Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, những nhân vật nông dân quê mùa, chất phác là hình ảnh quen thuộc của ông đối với công chúng.

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn” - 3

Nhìn những hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ít ai nghĩ rằng Trung Dân lại là một đại gia tiền tỷ nhờ nuôi yến.

Xuất hiện trong hậu trường của chương trình, khi được mọi người hỏi về việc nuôi bán yến của mình, nghệ sĩ Trung Dân không ngần ngại chia sẻ hiện tại ông vẫn đang duy trì công việc kinh doanh này. Ông nói thêm: “Mùa xuân yến kết đôi nên thu được nhiều, còn mùa hè thì lại rất ít”.

Nghe nam nghệ sĩ tiết lộ mùa này thu được khá nhiều yến, mọi người mới đùa rằng chắc phải thu hoạch đến vài tấn yến thì nam nghệ sĩ mới “thảng thốt”, ông phản đối: “Làm gì có chuyện mấy tấn”.

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn” - 4

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn”.

Trung Dân còn đùa rằng mấy người đồn ông thu nhập mỗi tháng mấy chục tỷ thậm chí có tin đồn giàu quá nên ít xuất hiện... đều thật “ác ôn”. Tuy nhiên đại gia nuôi yến Trung Dân cũng thành thật chia sẻ: “Một năm thu nhập vài tỷ là có”.

Ông còn nói thêm bản thân ông đã nuôi yến gần 17 năm nay và cũng là một trong những người đầu tiên nuôi yến tại Việt Nam cho nên mới có thể đạt tới con số đó. Thời mới nuôi yến nam nghệ sĩ cũng nuôi tại Nha Trang, nhưng vì xa xôi quá nên ông cùng 2 người bạn quyết định bán đi, lời khoảng 700 triệu. Sau đó chuyển về Gò Công thì một người bạn của ông tách ra làm riêng chỉ còn lại 2 người hợp tác đến bây giờ.

Trung Dân: Mấy người đồn tôi một tháng thu nhập mấy chục tỷ thật “ác ôn” - 5

Nói về việc đầu tư bất động sản tại nước ngoài, Trung Dân thú nhận bản thân chỉ có 2 căn nhà ở Úc, một cho thuê và một để gia đình ở.

Trung Dân là nghệ hài nổi tiếng nhiều năm nay trên sân khấu cả nước, đặc biệt là các sân khấu kịch tại TP. HCM cũng như trên phim ảnh. Nam nghệ sĩ là "thần tượng lớn" của Hoài Linh và Trấn Thành vì phong cách diễn xuất  khá đặc biệt, độc đáo. Ông luôn làm cho khán giả cười một cách rất thâm thúy với cách sử dụng đại từ mà chỉ có ở Trung Dân. Hình ảnh của một lão nông dân khó tính, hay chửi bới, nói móc mỗi khi xuất hiện trên sân khấu đã trở thành thương hiệu rất riêng chỉ có ở ông.

Nghệ sĩ Trung Dân từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng "Cù Nèo Vàng" năm 2005, "Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất" - Giải thưởng HTV Awards lần 2 năm 2008, Huy chương vàng tại Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009...

Nghệ sĩ Trung Dân bị trẻ con tỏ thái độ vì... lì xì ít: Tôi chỉ trách cha mẹ nó
Nam nghệ sĩ hài nổi tiếng cho hay, ông từng bị trẻ con tỏ thái độ chỉ vì... lì xì ít.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao