Nghệ sĩ Kim Tử Long lặng lẽ đến cổ vũ con gái nuôi

Ngày 15/08/2016 17:45 PM (GMT+7)

Kim Tử Long ngồi lặng lẽ xem con gái nuôi Bình Tinh diễn trong tập 11 Sao Nối Ngôi.

Bình Tinh là cô gái được nghệ sĩ Kim Tử Long nhận nuôi cách đây 19 năm, có ân tình sâu đậm với ông. Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, cô đang thử sức trong cuộc thi trên truyền hình Sao Nối Ngôi và nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cha nuôi.

Trong tập 11 của chương trình, Bình Tinh hóa thân thành Trưng Trắc trong vở "Nữ hùng dựng nước". Kim Tử Long lặng lẽ ngồi xem con gái nuôi diễn, dõi ánh mắt theo đầy hy vọng. Trước đó, ông trực tiếp thị phạm, chỉ dạy cho Bình Tinh diễn thật tốt.

Thời gian này, Kim Tử Long bỏ gần hết các show diễn để dốc sức tập luyện cho con gái nuôi. Ông cũng chính là đạo diễn dàn dựng cho các phần thi của Bình Tinh.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 1

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 2

Kim Tử Long ngồi cổ vũ con gái nuôi.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 3

Ông cũng tận tình hướng dẫn Bình Tinh diễn xuất.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 4

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 5

Ngoài việc tham gia dàn dựng các phần thi của Bình Tinh, nam nghệ sĩ còn tự tay chọn lựa, đặt làm từ trang phục, đạo cụ đến âm nhạc cho phần thi của con gái nuôi.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 6

Bình Tinh hóa thân thành Trưng Trắc trong vở "Nữ hùng dựng nước (tác giả Bạch Mai)". Cô tiếp nối truyền thống của gia đình tuồng cổ Huỳnh Long khi chọn thể loại cải lương tuồng cổ để trình diễn trong Sao Nối Ngôi. Đặc biệt, vở tuồng lần này dành để tôn vinh trang sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc ta trong công cuộc dựng nước và giữ nước.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 7

Con gái nuôi của Kim Tử Long còn kỳ công đặt làm riêng một chú voi khủng để Trưng Trắc cưỡi đi từ khán đài lên sân khấu.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 8

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 9

Chú voi đạo cụ (có người khiêng ở trong) mà Bình Tinh ngồi lên trong tiết mục “ngốn” của cô không ít chi phí và công sức cho tiết mục cực kỳ hoành tráng này.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 10

Bình Tinh và con gái.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 11

Nhóc tỳ được MC Nguyên Vũ bồng bế thân thiết.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 12

Con gái nuôi Thiêng Ngân của Phi Nhung tiếp tục chọn hát lại một bài hit của mẹ Nhung là "Nhớ mẹ lý mồ côi" (Trương Quang Tuấn). Lần này em không chỉ hát mà còn diễn xuất trong một tiểu phẩm xúc động về tình hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ, lấy nước mắt người xem.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 13

Hồng Phượng - cháu của nghệ sĩ Vũ Linh lần trước đã được Hoài Linh hỗ trợ. Trong đêm thi này, cô chọn "Sơn Tinh – Thủy Tinh" (tác giả Tô Thiên Kiều) để thể hiện. Tiết mục có sự phụ diễn của Điền Trung và Võ Minh Lâm trong vai Sơn Tinh và Thủy Tinh.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 14

Hoài Anh Kiệt tái hiện lại quãng đời gian nan, cơ cực của cha (nghệ sĩ Hoài Thanh) thuở mới bước vào nghề. Đó là thời gian Hoài Thanh đi hát để kiếm tiền nuôi em phụ mẹ, gánh hát rã đoàn làm ông nhụt chí, nản lòng… từng có ý định bỏ nghề. Anh Kiệt trình bày 2 ca khúc bolero là Đèn khuya, Về đâu mái tóc người thương cùng một số câu vọng cổ trong tiết mục.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 15

Lê Lộc (áo đỏ)- con gái nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương tiếp tục gây ấn tượng ở Sao Nối Ngôi sao khi rời Đấu Trường Tiếu Lâm.

nghe si kim tu long lang le den co vu con gai nuoi - 16

Nghệ sĩ Duy Phương đến cổ vũ con gái.

Theo Anne - Ảnh: DL Duy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ