Nghệ sĩ tuổi Thân tâm sự về "năm tuổi"!

Ngày 12/02/2016 15:30 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Kim Xuân, Đức Tuấn, Hoàng Bách chia sẻ rằng chẳng lo lắng hay sợ xui xẻo khi đón Tết Bính Thân. Trái lại, họ thực hiện nhiều dự án, kỳ vọng nhiều hơn trong năm này.

Đức Tuấn: Chẳng ngán năm tuổi!

Nói về Tết Bính Thân, được xem là năm tuổi, Đức Tuấn cho biết anh không không quan tâm nhiều đến tướng số, tử vi nên không “ngán” năm này.

Tôi đón năm mới với tất cả sự hân hoan, hồ hởi chứ không lo âu, hồi hộp vì năm 2016 là năm tôi bắt tay vào thực hiện nhiều kế hoạch, dự định” - Đức Tuấn tâm sự. Anh chia sẻ thêm năm nay sẽ về quê sớm với gia đình, sau đó đón Tết ở Sài Gòn.

nghe si tuoi than tam su ve "nam tuoi"! - 1

 Ca sĩ Đức Tuấn không lo nghĩ về năm tuổi.

Trước đó, Đức Tuấn góp thêm một chút hương sắc vào thị trường nhạc Xuân khi phát hành đĩa đơn “Ly rượu mừng” - ca khúc Xuân vừa được cấp phép trở lại sau một thời gian dài.

“Với giai điệu valse tươi vui, ca từ hòa quyện, giai điệu rộn rã, “Ly rượu mừng” như “vẽ” cho người nghe một ngày Tết đầy hân hoan, rộn ràng với pháo nổ, kẹo mứt, quần áo, cùng nâng chén rượu và chúc nhau những lời chúc đầy ý nghĩa cho một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đó cũng là lời tri ân và chúc Tết mà tôi gửi tới các khán giả của mình”- ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ.

Kim Xuân: Không sợ xui!

Sự ra đi của mẹ khiến nghệ sĩ Kim Xuân vẫn chưa hết cảm giác buồn và trống trải trong lòng! Vì mọi năm, chị thường cùng mẹ và gia đình đi chùa vào những ngày Tết để cầu may mắn. Chị chia sẻ thêm: “Tết năm nay, tôi có nhiều lịch diễn nên thời gian chơi Tết cũng hạn hẹp hơn. Dù vậy, tôi vẫn duy trì những sinh hoạt ngày Tết với gia đình như cùng đón giao thừa, lì xì đầu năm, đi chùa…”.

nghe si tuoi than tam su ve "nam tuoi"! - 2

 Nghệ sĩ Kim Xuân thổ lộ có nhiều vai diễn trong thời gian tới.

Khi được hỏi có sợ “xui” trong năm tuổi hay không, nữ nghệ sĩ này cười bảo: “Từ lâu, tôi không có quan niệm hên xui trong năm tuổi. Tôi nghĩ nếu mình sống đàng hoàng, lao động nghiêm túc thì thành công, may mắn sẽ đến giống như câu người xưa từng nói: Sống có đức mặc sức mà ăn!". Cho nên, tôi chẳng lo sợ hay kiêng cử gì trong năm Bính Thân cả, cứ sống bình thường”.

Kim Xuân cho biết sắp tới chị có nhiều vai diễn trên sân khấu và điện ảnh nên hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ mình.

Hoàng Bách: Tuổi Thân nhưng không “tủi thân”

Người tuổi Thân cầm tinh con khỉ, thích hoạt động, ưa khám phá, đi đây đi đó chứ không thích ngồi yên một chỗ. Hoàng Bách cho biết điều đó rất đúng với mình.

Tôi là con khỉ ưa nhảy nhót, thích di chuyển, thích làm những công việc có tính thay đổi liên tục, ưa sáng tạo khám phá. Tôi thích một cuộc sống luôn có những mới mẻ và mình chủ động nắm bắt cơ hội để khám phá, thử thách bản thân chứ không thích thụ động ngồi chờ cơ hội đến với mình ” - anh nói.

nghe si tuoi than tam su ve "nam tuoi"! - 3

Hoàng Bách cũng có nhiều dự định riêng.

Hoàng Bách cũng chia sẻ thêm rằng bản thân anh tuổi Thân nhưng không bao giờ "tủi thân" vì không gặp nhiều gian nan trong cuộc sống, dù cũng có lúc thăng, trầm khác nhau.

Ca sĩ này tâm sự Tết Bính Thân, anh sẽ đưa cả gia đình về quê nội vì muốn để cho các con gần gũi, gắn kết với ông bà nhiều hơn. “Sắp tới, tôi sẽ làm nhiều dự án về âm nhạc như hoàn thành album mới với một nhạc sĩ đàn anh tôi rất hâm mộ. Bên cạnh đó, tôi sẽ sáng tác và hát phục vụ hoạt động xã hội, như tuyên truyền về chống bạo lực phụ nữ và trẻ em gái, về trẻ em, về động vật mà tôi đang làm đại diện hình ảnh”- Hoàng Bách nói thêm.

Theo Ngọc Phương (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ