Jennifer Phạm thành "vũ nữ thân gầy" bên cạnh Đức Tuấn

Ngày 08/11/2014 08:52 AM (GMT+7)

Jennifer sẽ khoe nhiều động tác vũ đạo bên cạnh Đức Tuấn trong chương trình "Cặp đôi hoàn hảo".

Sau đêm ra mắt ấn tượng bằng “đám cưới tập thể” của bảy cặp thí sinh, Cặp đôi hoàn hảo 2014 chính thức bước vào cuộc đua khắc nghiệt để chọn ra quán quân thứ 3 của chương trình. Cùng với những ồn ào xung quanh sự chênh lệch của các cặp thí sinh, Cặp đôi hoàn hảo hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục ấn tượng.

Sự khởi đầu hứa hẹn

Có thể thấy, Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 có nhiều thay đổi ấn tượng. Sự thay đổi đó bắt đầu ngay từ hàng ghế giám khảo. Ở đêm thi đầu tiên ba cái tên Bảo Lan, Thanh Bạch và Quang Ninh ngồi ghế giám khảo khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Đây là lần đầu tiên ba người này ngồi trên ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế phát sóng trực tiếp. Sự thay đổi này của Cặp đôi hoàn hảo hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, cả ba vị giám khảo khá nổi tiếng này cũng khó tạo ra được những bước đột phá cho Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ ba.


Cặp đôi Jennifer Phạm - Đức Tuấn sẽ có màn khiêu vũ ấn tượng trong show thứ 2

Thanh Bạch khá “nhiệt tình” trong việc đưa ra các nhận xét về tiết mục của các thí sinh. Nếu ở vị trí MC, Thanh Bạch có thể làm cho khán giả cảm thấy thoải mái thì ở vị trí giám khảo ở đêm thi, anh lại không làm được điều đó. Đặc biệt là sự có mặt của ca sỹ Quang Linh. Giọng ca Huế này sẽ đem đến cho khán giả sự thâm trầm, điềm đạm đúng phong cách Huế. Nhưng có lẽ, cái phong cách đậm chất Huế ấy có vẻ không phù hợp với một show truyền hình giải trí như Cặp đôi hoàn hảo.

Về phần thí sinh, sự góp mặt của người đẹp Jennifer Phạm, ca sỹ nhiều scandal như Quế Vân… ít nhiều đem đến những ý kiến trái chiều góp phần làm cho chương trình “nổi hơn”. Tuy nhiên, chất lượng của các cặp thí sinh được đánh giá là chưa cao và không đồng đều. Đa số các thí sinh chọn giải pháp ưu tiên phần “diễn” ngay trong chương trình ra mắt. Sự sáng tạo của các cặp thí sinh đem đến những bất ngờ thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Liveshow 2: Hà Duy “cưa cẩm” Dương Hoàng Yến

Với chủ đề Đêm dạ vũ, các cặp thí sinh sẽ trình bày những tình khúc nổi tiếng trong liveshow thứ 2 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.


Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh

Ở đêm mở màn, cặp đôi Hà Duy và Dương Hoàng Yến được đánh giá khá cao với ca khúc Trên đỉnh phù vân. Việc biểu diễn xuất sắc tiết mục này khiến nhiều người tin rằng đây là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2.

Trong liveshow 2, trong Liveshow tuần này, cặp đôi sẽ tiếp tục đem tới một bất ngờ cho khán giả qua ca khúc Những cô nàng ham vật chất. Hà Duy sẽ đóng vai một thiếu gia giàu có, đào hoa trong khi Dương Hoàng Yến sẽ luân phiên hóa thân thành 3 cô gái với 3 tính cách khác nhau. Tiết mục sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.


Dương Hoàng Yến và Hà Duy hứa hẹn sẽ đem đến 1 tiết mục hấp dẫn cho khán giả của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Bên cạnh đó, những cặp đôi còn lại cũng có những tiết lộ thú vị cho phần thi sắp tới. Jennifer Phạm sẽ hóa thành vũ nữ hòa giọng với ca sĩ Đức Tuấn qua ca khúc mang tên Vũ nữ thân gầy. Ngoài phần hát, cặp đôi này còn mang đến một bất ngờ trong việc thể hiện những động tác khiêu vũ với nhau. Phần trình diễn của họ còn có sự hỗ trợ của các vũ công chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh sẽ  “say tình nhau” qua ca khúc với tên gọi Say tình.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Tuấn