Nghệ sĩ Xuân Hương xót xa khi bị con ruột "từ mặt", từ chối tái hợp với MC Thanh Bạch

Ngày 22/10/2019 15:30 PM (GMT+7)

Những diễn biến mới nhất về cuộc hôn nhân 13 năm trước với MC Thanh Bạch tiếp tục được nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục thu hút sự quan tâm khi đăng tải "chương cuối" trong chuỗi những bí mật hậu trường về cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với MC Thanh Bạch, được chia làm 2 kỳ. Trong kỳ này, nữ nghệ sĩ xót xa kể lại chuyện bị con trai “từ mặt", chồng cũ Thanh Bạch thì tìm mọi cách để mong tái hợp.

MC Thanh Bạch muốn tái hợp vợ cũ Xuân Hương

Mở đầu, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cô thấy nhẹ nhõm vì chính thức ly hôn với MC Thanh Bạch. Với cô, 20 năm chung sống như thể bị "xiềng xích gông cùm". Cô cũng thừa nhận bản thân như vừa trải qua cơn bạo bệnh đến mức tâm thần, chẳng còn chút sức sống nào.

Thế nhưng MC Thanh Bạch vẫn không buông tha nghệ sĩ Xuân Hương khi lập tức đòi cắt hợp đồng cho thuê nhà với mục đích khiến vợ cũ và con "biết thế nào là lễ độ": “Có những bữa cơm tôi phải nhường cho con tôi vì nhiều khi trong túi không còn đến 20 ngàn bạc. Tính tôi không nói dối bao giờ, nhưng trong giai đoạn đó tôi nói dối ngọt lịm luôn. Có những hôm không còn tiền đi chợ, tôi giả bộ nói bỏ quên tiền ở nhà”.

Nghệ sĩ Xuân Hương nhẹ nhõm khi chính thức ly hôn MC Thanh Bạch.

"Bỗng một hôm anh hỏi tôi: ‘Hương ơi, mình ly dị nay được mấy tháng rồi?’. Tôi bảo: ‘Từ tháng 6’. Anh đếm đốt ngón tay rồi bảo: ‘Vậy là 6 tháng rồi. Anh tính luôn tháng sau nữa là 7 tháng. 7 lần 3 là hăm mốt. Anh đưa em 21 triệu tiền trợ cấp cho Tú’. Ngạc nhiên chưa, bao nhiêu tháng rồi không đưa, quyết cho đói phơi thây để phải lạy lục anh, bây giờ lại đột xuất hào phóng thế. Tôi hiểu anh muốn gì. Nhưng tính tôi rất lỳ đòn. Tôi không nhận số tiền đó, tôi bảo: ‘Nếu anh túng tiền xài thì để đó mà tiêu’.

Một lần khác anh điện thoại cho tôi: ‘Hương ơi, mình ở lại với nhau đi’. Tôi trả lời nhanh như chớp: ‘Thôi anh ơi. Hổng lẽ cái số em xui dữ vậy sao? Mới vừa được ly dị xong. Mừng chưa kịp hết mà ông trời thộp cổ em lại biểu phải khổ tiếp. Không đâu’. Nghe tôi nói, anh cười rất hồn nhiên.

Tôi nghĩ, muốn ly hôn cũng phải tốn công tốn sức rất nhiều mới ly hôn được. Vậy mà mới đó đã kêu phải ở lại với nhau. Muốn được ly hôn phải gây lộn với tần suất dầy đặc bất kể ngày đêm. Công cán là vậy, bộ óc phải nát nhừ như tương tàu vì suy nghĩ mà mới đó đã kêu ở lại với nhau thì thật là phí.

Tuy nhiên, MC Thanh Bạch vẫn nhiều lần muốn tái hợp vợ cũ.

Một hôm có cô bạn đến nhà tôi nói chuyện, khuyên tôi nên để cho anh trở về mái nhà xưa. Tôi nghe mà da gà da vịt nổi lên rần rần như kiến bò, tóc gáy thì dựng ngược. Tôi rùng mình, nghe lạnh sống lưng. Tôi từ chối. Nhưng cô ấy cứ cố thuyết phục tôi, nào là tội nghiệp ảnh bây giờ không có người chăm sóc, nào là thấy ảnh ở một mình thấy thương...

Tôi bảo: ‘Em tội nghiệp ảnh sao em không tội nghiệp chị? Ảnh sống một mình còn chị cũng đâu có sống 2 mình. Hồi xưa chị đã từng làm ô sin không công, nhưng ảnh đã đối xử ‘khéo’ tới mức làm cho chị mở được ống khoá chạy đi không dám ngoảnh mặt lại. Bây giờ chị đã quen với bầu không khí tự do thì chị đâu có ngu nữa đâu em’. Đã vậy mà cô ấy cứ nói hoài làm cho óc tôi sôi lên. Tôi chốt hạ một câu gọn lỏn: ‘Thôi em ơi, bây giờ chị không có nhu cầu hầu hạ ai nữa hết’", Xuân Hương viết.

Trước mong muốn tái hợp của chồng cũ, nghệ sĩ Xuân Hương thẳng thừng từ chối.

Con trai bỏ đi không một lời từ biệt

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tâm sự về con trai của mình và Thanh Bạch:

“Con đi du học ở Malysia vì được học bổng còn anh lo toàn bộ tiền ăn, tiền nhà trong suốt thời gian học. Khi cháu tốt nghiệp về nước, thời gian đầu nó sống với tôi, thi thoảng nó chạy qua ba nó. Ở với tôi một thời gian, một hôm con bảo tôi: ‘Con qua nhà ba nhen má” rồi ở luôn bên đó. Thỉnh thoảng về nhà giây lát rồi đi.

Sau đó, con muốn mở nhà hàng nhờ tôi quản lý và chịu trách nhiệm về chất lượng các món ăn. Tôi hướng con kinh doanh theo một hướng khác và mở bếp làm bánh tại nhà tôi. Ban ngày cháu qua nhà tôi làm bánh khi có đơn đặt hàng, xong lại về nhà bên kia. Mọi việc đang đi theo hướng tốt đẹp.

Chân dung con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

Hôm đó con báo có người đặt làm một ổ bánh kem lớn với giá thành khách tự đưa ra khoảng hơn 10 triệu. Tôi vui lắm, tư vấn cho con phải nắm bắt nhu cầu sở thích của khách để làm cho được một ổ bánh thật đẹp, thật độc đáo khác lạ hợp với tính cách và yêu cầu của khách. Đây là dịp tốt để xây dựng thương hiệu cho mình.

Gần đến ngày phải giao bánh mà không thấy con nói gì, cũng chẳng thấy con qua. Bỗng chú thợ làm bánh ghé nhà tôi bấm chuông. Thấy tôi, chú ngập ngừng với vẻ ái ngại, chú nói: ‘Tú nhờ con lấy máy và đồ làm bánh về bên kia’. Rồi với vẻ rất thương cảm như có uẩn khúc gì đó, chú nói: ‘Con nói riêng với cô nhé, Tú không chịu về lấy mà nhờ con về đó’.

Linh tính mách tôi rằng có chuyện không hay đây. Người ta hay nói sau những ngày biển đẹp với những ngọn sóng hiền lành hơn bình thường là dấu hiệu của những cơn bão lớn. Tôi có gọi điện thoại cho con 2 lần mà cháu không nghe máy, cũng không gọi lại cho tôi.

"Thế là cháu bỏ tôi đi từ ngày đó. Không lý do, không một lời từ biệt, chẳng một lời giải thích", nghệ sĩ Xuân Hương nghẹn ngào.

Thế là cháu bỏ tôi đi từ ngày đó. Không lý do, không một lời từ biệt, chẳng một lời giải thích, mặc cho đầu óc tôi quay cuồng với hàng ngàn câu hỏi. Tôi lại một lần nữa cảm giác được cái chênh vênh hụt hẫng. Chẳng lời lẽ nào có thể nói được nỗi đau của tôi khi bỗng đột ngột bị con bỏ rơi sau bao năm mẹ con bên nhau như thế?

Sau nhiều ngày gắng gượng, tôi suy nghĩ: ‘Con tôi là một phần đời của tôi. Tôi đã có được nó trong ước ao, trong hi vọng. Tôi đã đem hết cả cuộc đời mình để sống vì con. Tôi đã yêu thương nó bằng hết cả tình thương của một người mẹ. Tôi đã lo cho con bằng tất cả cuộc đời của mình. Nhưng bây giờ con đã lớn, đã trưởng thành. Con có quyền sống cuộc đời của nó, có quyền chọn lựa và quyết định cho mọi hành động của nó.

Hơn nữa, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ bắt buộc con cái phải nặng gánh cha mẹ. Tôi không muốn làm phiền con cái. Thôi thì mình hãy sống cuộc đời của mình và mình sẽ không làm phiền nó. Kể từ nay, mình sẽ đứng ngoài cuộc đời của con", nghệ sĩ Xuân Hương kết thúc kỳ đầu tiên của chương cuối nói về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương tố MC Thanh Bạch lật lọng chuyện ly dị và những bức thư rải khắp nhà
Đến hẹn lại lên, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng tải "chương 8" với những bí mật bất ngờ về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt