Phản ứng lạ của MC Thanh Bạch giữa ồn ào bị vợ cũ Xuân Hương tố cáo sống tệ bạc

Ngày 06/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Nam MC dường như không quan tâm tới những lời tố cáo của vợ, tiếp tục công việc với thái độ vui vẻ, thoải mái.

Thời gian qua, nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi có màn bóc trần cuộc sống hôn nhân với hàng loạt chi tiết gây ngỡ ngàng. Mọi chuyện bắt nguồn vào đầu tháng 10/2019, trong 1 talkshow, MC Thanh Bạch chia sẻ rằng nguyên nhân khiến hôn nhân của anh tan vỡ là do nghệ sĩ Xuân Hương thiếu sự lãng mạn.

Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch là 2 cái tên gây bão mạng thời gian qua.

Lập tức, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục đăng tải các câu chuyện “sốc tận óc” về cuộc sống hôn nhân 13 năm trước, “vạch trần” những thói xấu của nam MC đình đám. “Tôi chính thức trở thành ô sin chuyên nghiệp”, “Đi chợ mua thịt cá hành tỏi cũng phải ghi”, “Tôi đã thành đàn ông. Không cần mổ xẻ. Không cần tốn hàng đống tiền xuất ngoại chuyển giới. Tôi đã thành đàn ông”.

“Thí dụ như nhiều khi nửa đêm thay vì ngủ, anh kiếm chuyện gây lộn để tránh chuyện chăn gối với tôi”, “Cũng có khi anh vác dao rượt chém tôi. Không ngờ anh lại học thêm nghề phóng dao lúc nào không hay”, “Tại sao em cứ khư khư ôm cái đúng của mình để làm gì? Cái đúng không đem lại hạnh phúc. Em muốn giữ cái đúng của em thì ly dị! Ly dị! Ly dị”... là những câu chuyện khiến công chúng ngỡ ngàng.

Nghệ sĩ Xuân Hương tố chồng cũ với những lời lẽ "sốc tận óc".

Trước những lời tố cáo căng thẳng của vợ, MC Thanh Bạch vẫn giữ thái độ im lặng, không có bất cứ phản hồi nào. Thậm chí mới đây trên trang cá nhân, MC Thanh Bạch vẫn thoải mái chụp hình với Lệ Quyên, Hà Anh, MC Trác Thúy Miêu, Hoa hậu Ngọc Hân... Trong bức ảnh được chia sẻ, nam MC khá vui vẻ, khuôn mặt lộ nét bình thản, thoải mái. 

Có thể thấy dù đang vướng phải 1 ồn ào nghiêm trọng, bị cư dân mạng ném đá dữ dội nhưng MC Thanh Bạch tỏ ra không có chuyện gì, như không bị ảnh hưởng và tiếp tục công việc của mình. Điều này tiếp tục khiến công chúng bức xúc, đòi nam MC sớm có phản hồi về lùm xùm với vợ cũ.

Thế nhưng MC Thanh Bạch dường như không quan tâm tới ồn ào này.

Nam MC thoải mái chụp ảnh cùng các đồng nghiệp, khuôn mặt thể hiện rõ sự vui vẻ, phấn chấn.

15 phát ngôn của NS Xuân Hương khiến MC Thanh Bạch bị chê cười, căng nhất là điều cuối cùng!
Liên tiếp có những bài viết tố cáo cuộc sống hôn nhân nhuốm màu đen tối, nghệ sĩ Xuân Hương đã khiến chồng cũ Thanh Bạch nhận "trái đắng".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ