Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục "tố" bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn "chuyện chăn gối"

Ngày 30/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ tiếp theo của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân hơn 13 năm trước với MC Thanh Bạch khiến công chúng ngỡ ngàng.

Sau khi khiến dư luận xôn xao với những chia sẻ bất ngờ về chồng cũ Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng tải "phần 2", hé lộ hàng loạt câu chuyện khó tin về cuộc hôn nhân với nam MC đình đám

Nghệ sĩ Xuân Hương nhớ lại, khi rơi vào cảnh khó khăn, cô và Thanh Bạch quyết định “làm liều” nhận lời đi diễn ở các tụ điểm. Cả hai đi diễn với vốn liếng chỉ có 1 tiết mục hài do Xuân Hương viết. Thế nhưng vì cách diễn hài "không giống ai", như một luồng gió lạ thổi vào làng hài thành phố thời điểm đó, mà Thanh Bạch - Xuân Hương được công chúng chào đón rất nồng nhiệt.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục amp;#34;tốamp;#34; bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn amp;#34;chuyện chăn gốiamp;#34; - 1

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục khiến có những tiết lộ "động trời" về cuộc sống hôn nhân với MC Thanh Bạch.

“Thoát đói. Danh bắt đầu nổi cũng là lúc mâu thuẫn nổi lên. Trên sân khấu cái tên nhóm hài Thanh Bạch - Xuân Hương được khán giả ngưỡng mộ bao nhiêu thì sau bức màn nhung sự thật phũ phàng càng phơi bày đến mức cười ra nước mắt như những tiết mục hài do tôi viết vậy. Những cuộc cãi vã khắp mọi lúc mọi nơi: trong bữa cơm, giữa đêm khuya, trên đường đi công việc, trên đường đi diễn... với đủ mọi thể loại đề tài, với bất cứ lý do gì.

Có lẽ anh thấy cuộc sống vợ chồng êm đềm quá cũng chán nên anh muốn làm ngược đời cho vui, bất cứ tôi nói gì anh cũng chửi. Anh chạy xe quên gạt chống, tôi nhắc, anh ‘phản ứng nhanh tiêu diệt gọn’ ngay tức khắc: 'Tại sao cái gì em cũng canh me để nhắc anh hết vậy? Thà là để cho cái chân chống làm té chết cho rồi. Nghe nhắc hoài thấy ghét lắm'", Xuân Hương nhớ lại.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục amp;#34;tốamp;#34; bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn amp;#34;chuyện chăn gốiamp;#34; - 2

Theo lời nữ nghệ sĩ, chồng cũ của chị là người thích chửi, lười biếng...

"Quần áo mặc xong đầy mồ hôi anh nhét hết góc này tới kẹt kia. Tới khi tìm thấy được thì nó đã trở thành xác con vật đã thối rữa. Tôi nhắc anh để quần áo dơ vô cái giỏ để khỏi mất công tìm thì anh ‘nả la phan’ rất kịp lúc: 'Chỉ có chuyện cơm nước, làm công chuyện nhà với giặt đồ thôi mà cũng không đi tìm quần áo dơ để giặt được sao mà bắt anh phải bỏ vô giỏ mới chịu?'. Thấy anh giận quá nên tôi sợ, nếu cãi lại anh thì sẽ làm ảnh hưởng đến thần kinh nghệ sĩ của anh vốn mong manh dễ vỡ và cũng sợ làm sứt mẻ cái tính lãng mạn trong veo của anh nên tôi đành im lặng.

Anh thường ăn những bữa phụ ngoài những bữa ăn chính. Ăn xong thì quăng chén đũa dơ khắp nơi, từ trên bàn ăn cơm tới bàn làm việc, trong phòng ngủ chứ không bỏ trong bồn rửa chén. Tôi không đủ tay chân và thời giờ để dọn dẹp cho những chuyện trái khoáy như vậy nên tôi nhắc anh. Anh ‘thối lại’ cho tôi một trận mưa với những ngôn từ rất lãng mạn: 'Tại sao em cứ bắt buộc anh theo ý em không vậy? Kể từ khi anh cưới em, anh đã mất hết tự do. Một người vợ không biết chiều chồng, không biết chăm sóc chồng là suốt đời em sẽ không có hạnh phúc'. Tôi thấy mình ‘có lỗi’ vô cùng.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục amp;#34;tốamp;#34; bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn amp;#34;chuyện chăn gốiamp;#34; - 3

MC Thanh Bạch qua lời chia sẻ của vợ cũ là người có nhiều tính xấu, khác hẳn vẻ hào nhoáng trên sân khấu.

Càng ‘có lỗi’ hơn khi anh vừa khóc vừa méc má tôi: 'Má coi, con là người đàn ông bất hạnh nhất trên đời này. Bởi vì con có một con vợ không biết thương chồng và hay nói. Con đi làm ra tiền mà ăn cơm xong nó bắt con phải rửa chén. Bởi vậy phải chi con có con vợ câm thì con mới có hạnh phúc được'.

Rồi anh méc với má anh và em gái anh về tội ác tày đình của tôi nên mỗi lần gặp họ là tôi được giảng những bài học về cách làm vợ cùng với những ánh mắt hình viên đạn của họ. Nếu tôi có giải thích, đính chính thì lại được nghe tiếp: 'Nó là con cưng. Từ nhỏ tới lớn tao không có đánh nó một roi nữa. Bây hổng được nói nó gì hết á. Bây giờ nó làm ra tiền thì nó có quyền'. Vậy đó nhưng trước mặt công chúng thì chúng tôi là hai nhân vật ‘sáng giá và hoàn hảo nhất’.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục amp;#34;tốamp;#34; bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn amp;#34;chuyện chăn gốiamp;#34; - 4

Thậm chí, nghệ sĩ Xuân Hương còn hé lộ chuyện chồng cũ thường né tránh "chuyện chăn gối" bằng các hành vi khó hiểu.

Cái máu lãng mạn không bao giờ ngừng chảy trong anh. Anh luôn tạo những bất ngờ trong mọi tình huống. Thí dụ như nhiều khi nửa đêm thay vì ngủ, anh kiếm chuyện gây lộn để tránh chuyện chăn gối với tôi. Gây đến khi anh đuối lý thì anh có nhiều cách giải quyết mâu thuẫn rất lãng mạn: anh đổ nước ra sàn nhà rồi nằm giãy giụa như con gì đang tắm bùn vậy.

Cũng có khi anh vác dao rượt chém tôi. Không ngờ anh lại học thêm nghề phóng dao lúc nào không hay. Đáng lẽ tôi phải chạy vô nhà để giữ vững danh hiệu ‘gia đình văn hoá’ và ‘cặp đôi hoàn hảo’, nhưng lực bất tòng tâm vì tôi đứng ngay cửa nên tôi đành chạy ra đường. Hàng xóm được bữa xem văn nghệ quần chúng do hai siêu sao trình diễn rất đông vui lại miễn phí. Do tay nghề anh chưa chuẩn nên con dao mổ heo không phập vào người tôi. Chỉ tội cái cửa rào phải bị hai vết sẹo thật sâu đến bây giờ để minh chứng cho sự lãng mạn trong tình yêu của anh.

Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy hối hận, tôi tự trách mình tại sao lại không chịu hai nhát dao đó thà chết trong nhà để anh luôn giữ vững danh hiệu ‘người nghệ sĩ - người chồng lãng mạn hiền hậu bị vợ ăn hiếp’ như anh vẫn hay than vãn với mọi người”, nghệ sĩ Xuân Hương bộc bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục amp;#34;tốamp;#34; bị MC Thanh Bạch cầm dao rượt chém, trốn amp;#34;chuyện chăn gốiamp;#34; - 5

Kể chuyện từng bị Thanh Bạch cầm dao đuổi chém, nghệ sĩ Xuân Hương viết: "Tôi tự trách mình tại sao lại không chịu hai nhát dao đó".

Trước đó, nguyên nhân dẫn đến những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương là bởi trong một chương trình truyền hình mới phát sóng, MC Thanh Bạch đã lần đầu lên tiếng tiết lộ nguyên nhân ly hôn với vợ cũ. Nam MC đình đám cho biết, anh và nghệ sĩ Xuân Hương từng có cuộc hôn nhân không hề lãng mạn, và đó chính là nguyên do dẫn đến chuyện tan vỡ 13 năm về trước.

Trước những chia sẻ của chồng cũ, nghệ sĩ Xuân Hương đã có những đáp trả khá căng thẳng. Thậm chí cô cho rằng mình đã "chuyển giới thành đàn ông" trong thời gian chung sống với MC Thanh Bạch.

MC Thanh Bạch bị tố chuyện đời tư: Coi vợ cũ là osin chuyên nghiệp, tính từng đồng đi chợ?
Nghệ sĩ Xuân Hương đã có một bài đăng đáng chú ý về MC Thanh Bạch, thậm chí kể về "hành trình chuyển giới không cần phẫu thuật".
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương