"Chiêm ngưỡng" MC Thanh Bạch phiên bản trọc đầu, trùng khớp với màn "vạch mặt" mới từ vợ cũ

Ngày 10/10/2019 15:00 PM (GMT+7)

Những tình tiết mới về cuộc hôn nhân 13 năm trước của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục nhận được sự chú ý của công chúng.

Mấy ngày qua, ồn ào đời tư giữa nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch đã khiến cả làng giải trí đổ dồn sự quan tâm. Không chỉ đề cập tới những "mặt trái" của chồng cũ, nghệ sĩ Xuân Hương còn kể lại sự ghê gớm của mẹ chồng và cô em chồng thông qua 6 "chương" rất dài.

Mới đây, vợ cũ Thanh Bạch tiếp tục tung "chương 7" của những chia sẻ được người hâm mộ nhận xét là ngang với một cuốn tiểu thuyết về những nỗi ám ảnh kinh hoàng khi chung sống với nam MC. Sau "chương" này, một bức ảnh trong quá khứ của MC Thanh Bạch đã bất ngờ bị lộ ra và trở thành tâm điểm mạng xã hội.

Nhiều khán giả nhận định đây chính là hình ảnh MC Thanh Bạch trong thời điểm xung đột với vợ cũ Xuân Hương, đúng như nội dung cuối "chương 7" mà nữ nghệ sĩ chia sẻ. 

“Chuyện anh và 'thằng vợ yêu' của anh đổ bể bốc mùi khắp nơi không biết qua những con đường nào. Đi diễn gặp đồng nghiệp tôi thấy cái mặt mình không được bình thường. Hình như nó hơi ngu ngu. Hình như giống tấm thớt vì nó sượng. Nhìn ai cũng bằng vẻ mặt lấm lét, có vẻ gian gian mặc dù tôi không ăn cắp của ai cái gì.

Thỉnh thoảng có một vài đồng nghiệp hỏi tôi. Tôi ậm ừ không biết nên trả lời có hay không. Nhưng có một điều tôi biết rõ là tôi thấy nhục, nhục một cách thật sự... Tôi thầm 'trách' mọi người tại sao không hỏi ngay chính chủ - là anh thì có phải đỡ khó xử cho tôi không”, nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ về “nỗi nhục” khi chuyện tình của chồng và “thằng vợ” bị lộ.

Khi chuyện tình của chồng và "thằng vợ" bị lộ, nghệ sĩ Xuân Hương ngậm ngùi: "Tôi thấy nhục, nhục một cách thật sự".

Ngoài ra, theo lời nữ nghệ sĩ, thời điểm đó cô còn bị đồn là les, MC Thanh Bạch là gay và cả hai “bắt tay nhau” theo "hợp đồng hôn nhân" để đi diễn. Sở dĩ có điều này là bởi dân tình cho rằng nếu nghệ sĩ Xuân Hương là "giống cái" trăm phần trăm thì tại sao không cặp bồ với ai hết?

“Nghe chuyện đồn đoán tôi cũng hoang mang về giới tính thật của tôi: sống với anh tôi đã nghiễm nhiên biến thành đàn ông, nay miệng đời lại ban tặng thêm cho tôi cái chữ les. Cuối cùng tôi cũng chẳng biết tôi thuộc giống gì, tôi là ai. Chỉ biết tôi là tôi, là một sinh vật biết nói tiếng người đang lặn ngụp trong đau khổ. Nhưng nghĩ lại tôi cũng thấy được an ủi rằng tôi không phải hạng bồ bịch lăng nhăng. Vậy là phước lớn cho tôi rồi”, Xuân Hương nhớ lại.

Dù vậy, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết mình vẫn liên tục bị MC Thanh Bạch cùng gia đình anh “hành hạ”, mang tội bất hiếu với ba má chồng, với chồng và cả em chồng. Về phía MC Thanh Bạch, anh tiếp tục "gây hấn" bằng cách làm những chuyện ngược đời để có cớ gây lộn: “Gây xong anh lại báo cáo về Bộ Tổng Tham Mưu cho họ mắng nhiếc tôi, rằng tôi biến cuộc sống của anh thành địa ngục thì anh đương nhiên có quyền đi cặp. Anh càng ngày càng coi thường tôi trong tất cả mọi hành động mặc cho bệnh của tôi ngày càng nặng thêm”.

Theo lời nữ nghệ sĩ, có thời điểm cô bị đồn là les, MC Thanh Bạch là gay và cả hai “bắt tay nhau” để đi diễn.

Chuyện lên tới đỉnh điểm vào năm 2006 khi nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch có chuyến đi Mỹ: 

“Số là anh có người chị cô cậu ruột ở Las Vegas nên lần qua Mỹ anh rủ tôi đến nhà người chị đó chơi. Sau đó anh về trước, bảo tôi nên trở lại đó đi xem thêm nhiều chương trình nghệ thuật. Nghe lời anh tôi trở lại.

Một hôm người chị đó tâm sự với tôi về chuyện gia đình, chuyện chồng con và chuyện mẹ chồng nàng dâu của chị cùng rất nhiều chuyện giữa gia đình chị ấy và gia đình anh. Chị nói có nghe về chuyện gia đình anh đối xử tệ với tôi và tỏ vẻ cảm thông. Thấy chị thiệt tình, tôi cũng trút niềm tâm sự đang sôi đến đỉnh điểm trong đầu tôi.

Rồi chị cũng bàn về chuyện giới tính của anh, ra vẻ rất hiểu với nỗi khổ đau của tôi. Đêm đó tôi được khóc như thác đổ với một người bên gia đình chồng. Tưởng chừng như mình được an ủi rất nhiều. Có ngờ đâu sau khi nói chuyện, chị đem chuyện nói lại ngay với chồng”.

Nghệ sĩ Xuân Hương trút bầu tâm sự với một người chị bên nhà chồng, nhưng không ngờ đó là một "cái bẫy".

Những tâm sự của nghệ sĩ Xuân Hương đều được báo về với MC Thanh Bạch và cô em chồng. Liền sau đó, cô liên tục bị MC Thanh Bạch "khủng bố" bằng tin nhắn điện thoại.

“Anh nhắn rằng: 'Vài hôm nữa mầy về qua Tân Sơn Nhất, tao cho đàn em nhét heroin vào trong vali của mầy. Coi như xong phim'. Anh gửi liên tục hàng loạt tin nhắn khủng bố tôi với nội dung rất khủng khiếp và kinh tởm đe doạ danh dự những người thân yêu nhất của tôi mà tôi không thể nói ra ở đây. Tôi đổ gục xuống.

Tôi như phát điên và sợ hãi đến tột độ vì sợ những điều anh đe doạ sẽ xảy ra ỏ nhà lúc tôi chưa kịp về. Tim tôi cứ nhẩy thon thót khi tin nhắn của anh liên tục dội tới. Lúc đó tôi đang ở nhà bạn tôi. Xem tin nhắn khủng bố của anh, bạn tôi vô cùng lo lắng và sợ hãi cho tôi”, nghệ sĩ Xuân Hương viết.

Theo nghệ sĩ Xuân Hương, Thanh Bạch đã liên tục gửi tin nhắn "khủng bố" với nội dung khủng khiếp, đe doạ danh dự những người thân yêu nhất của cô.

"Về tới Việt Nam đã chiều tối. Bước vô nhà trong lúc chỉ chực ngã quỵ vì sợ hãi thì tôi giật mình ngỡ ngàng với một nhà đầy người (anh giới thiệu là bạn anh) mà tôi chưa từng biết mặt trong đó có cả một nhà sư. Trên bàn là một bó hoa hồng to tướng chừng cả trăm bông.

Anh vui vẻ nói rằng anh và những người bạn chuẩn bị hoa ra sân bay đón tôi về nhưng anh tính sai giờ nên bị 'bể sô'. Tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi anh vừa đang hiện thân là một con ác quỷ bỗng dưng lột xác thành một thiên thần tình ái.

Màn ảo thuật thay trắng đổi đen biến hoá khôn lường trong tâm địa của anh làm tôi thấy rợn người kinh sợ, không biết anh sẽ giờ chiêu trò gì với tôi nữa. Tôi rùng mình thoáng nghĩ đến cái màn tặng hoa đón 'vợ yêu' rất chi là rồ-man-tịch giữa sân bay trước sự chứng kiến của bao nhiều người nhìn anh với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Ngay lập tức tôi lại nhớ đến cái vụ anh hăm sẽ cho đàn em bỏ heroin vào vali mà lạnh sống lưng.

"Màn ảo thuật thay trắng đổi đen biến hoá khôn lường trong tâm địa của anh làm tôi thấy rợn người kinh sợ, không biết anh sẽ giờ chiêu trò gì với tôi nữa", Xuân Hương chia sẻ.

Khách ra về. Tôi mệt lả người. Chỉ qua hai ba câu nói là anh vô nhà tắm, cạo trọc đầu rồi bước vô phòng cho tôi nhìn thấy với vẻ mặt ý như ngầm nói rằng 'mầy đã dồn tao đến đường cùng đến mức tao phải cạo đầu'. Rồi anh mở cửa bỏ nhà ra đi ngay trong đêm đó.

Cái đầu tôi như đặc quánh lại. Tôi như ngừng thở. Thần kinh tôi căng lên. Tôi ý thức được rõ ràng rằng tôi sẽ phải đối đầu với những tai hoạ kinh hoàng mà anh và Bộ Tổng tham mưu sẽ tiếp tục giáng xuống đầu tôi", nữ nghệ sĩ kết thúc "chương 7" như vậy.

Chồng cũ cưới vợ thêm 9 lần, nghệ sĩ Xuân Hương lần đầu kể cuộc sống độc thân sung sướng
Nghệ sĩ Xuân Hương xuất hiện trong hậu trường show truyền hình và có những trải lòng về cuộc sống hiện tại đầy thoải mái của bản thân.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao