Nghẹn ngào 20 năm ngày mất của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh

Ngày 07/10/2016 10:23 AM (GMT+7)

20 năm trôi qua, những người bạn thân một thời của Lê Công Tuấn Anh như: Trịnh Kim Chi, Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Đức Hải vẫn tề tựu bên ngôi mộ của diễn viên xấu số. Mọi người cùng đàn, hát, và khóc nghẹn ngào khi nhớ về người đồng nghiệp một thời.

Lê Công Tuấn Anh, được biết đến như là một trong những gương mặt diễn viên xuất sắc và nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt Nam thập niên 90 của thế kỷ trước. Anh nổi tiếng với vai diễn Quang Đông ki sốt trong bộ phim Vị đắng tình yêu cùng hàng loạt những vai diễn ấn tượng khác. Sinh năm 1967, Lê Công Tuấn Anh ra đi tháng 10 năm 1996. Sự ra đi của anh để lại sự tiếc thương vô bờ bến với khán giả và đặc biệt là những người đồng nghiệp cùng thời.

Kỷ niệm 20 năm ngày mất của nam diễn viên tài hoa bạc mệnh, rất đông những người bạn thân thiết của anh như: Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Trịnh Kim Chi, Uyên Thảo đã đến viếng mộ nam nghệ sĩ. Mọi người cùng nhau đàn hát, kể lại những câu chuyện vui về Lê Công khi còn sống. Và rồi, tất cả lại khóc nghẹn ngào khi nhớ lại sự ra đi của người đồng nghiệp ngày nào.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh, những đồng nghiệp thân thiết của anh đã tổ chức lễ giỗ để cùng nhớ lại những hình ảnh đẹp về người nghệ sĩ thuở nào

"Lễ giỗ 20 năm Lê Công. Anh em bạn bè đông đủ ghê lắm Công ơi, chỉ thiếu có bạn thôi đấy. Vẫn chơi theo thể lệ như ngày xưa nha, đứa nào vắng mặt sẽ bị nói xấu đấy. Khà khà" - một người bạn thân chia sẻ tâm trạng trong ngày giỗ của Lê Công

Diễn viên Uyên Thảo

Nghệ sĩ Đức Hải và Hùng Cửu Long

Đạo diễn Phước Sang

Diễn viên Mỹ Uyên

Long Nhật, Trịnh Kim Chi lặng lẽ viếng trước ngôi mộ người bạn thân thiết

Và cả nghệ sĩ thuộc thế hệ đàn em như Minh Luân

Lê Tuấn Anh trầm tư, đầy đau đớn nhớ về sự ra đi của người đồng nghiệp

"Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày giỗ của chàng Lê Công Tuấn Anh. Một Lý Hùng sừng sững vẫn sẵn sàng hát bên "nghĩa địa" trước ngôi mộ Lê Công. Một hậu sinh đầy triển vọng như Minh Luân vẫn thiết tha được hát trong ngày đáng nhớ "

"Những gương mặt cựu binh như: Đạo diễn Lê Cung Bắc, Quang Đại, Mai Trần, Trần Ngọc Phong, Phước Sang, Lê Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi, Hoàng Triều và cả ca sĩ Long Nhật, Dũng Đinh... nhiều, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thương đã cố gắng về để "chơi" ngay tại ngôi mộ của chàng lãng tử tài hoa này..."

Nghẹn ngào 20 năm  ngày mất của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh - 18

"Tất cả cùng vui, cùng hát ca để ôn lại những kỷ niệm một thời. Tiếng cười, có cả nước mắt như để vun đầy tình cảm với người đã ra đi.. Hiếm khi thấy nụ cười sảng khoái của chàng "Lê Chim" bên anh chàng Lý Hùng. Rồi cách hát đầy lửa của Mai Huỳnh được anh Phong đạo diễn "tả" lại trong tư thế không đụng hàng. Đầy ắp niềm vui với người đã mất: Lê Công Tuấn Anh" - Cascadeur, nhiếp ảnh gia, nhà báo Lữ Đắc Long chia sẻ

Nghẹn ngào 20 năm  ngày mất của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh - 19

Và đâu đó, những giọt nước mắt không kiềm lòng được khi nhớ về sự ra đi của chàng diễn viên tài hoa xấu số

Nghẹn ngào 20 năm  ngày mất của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh - 20

Diễn viên, cựu người mẫu Minh Anh về giỗ Lê Công, chị bịt khẩu trang, đeo kính, khóc nức nở

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Kim Chi