Nghi án Thanh Bùi từng có vợ trước khi về VN

Ngày 21/09/2013 15:14 PM (GMT+7)

Những thông tin được báo chí "khui" ra mới đây khiến mọi người rất bất ngờ.

Thành công ở The Voice Kids khiến Thanh Bùi bỗng dưng trở thành cái tên được yêu mến và đặc biệt chú ý ở showbiz Việt. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống của anh bị "săm soi" kỹ lưỡng hơn hẳn thời gian trước. Mới đây, một trang tin điện tử khiến độc giả choáng váng khi úp mở chuyện về "người vợ bị chối bỏ" của Thanh Bùi.

Theo bài viết này, khi tham gia cuộc thi Australian Idol 2008, Thanh Bùi cho biết gia đình chuyển từ Adelaide đến Melbourn vào năm 1990 để làm việc trong ngành công nghiệp dệt may và định cư tại Richmond. Anh cũng không giấu việc sống cùng cha mẹ, cậu em trai và vợ trong cùng một mái nhà. Thậm chí, sau khi rời Australian Idol, trong một lần trả lời phỏng vấn, Thanh Bùi còn bật mí mình và vợ đang có kế hoạch sinh em bé. Vợ anh là người Thái Lan, tên Lee, làm thiết kế thời trang và có cửa hàng quần áo ở Richmond.

Nghi án Thanh Bùi từng có vợ trước khi về VN - 1

Nghi án Thanh Bùi từng có vợ trước khi về VN - 2
Cư dân mạng đang xôn xao lục tìm lại những chia sẻ về chuyện có vợ và dự định sinh con của Thanh Bùi khi tham gia Australian Idol 2008.

Trong khi đó, trong những cuộc phỏng vấn tại Việt Nam gần đây, chính HLV The Voice Kids hoặc đại diện của anh đều khẳng định Thanh Bùi chưa lấy vợ dù có trải qua một vài mối tình. Anh cũng chia sẻ muốn lấy vợ là người Việt để giữ gìn văn hóa và lối sống quê hương. Anh cũng không quên chia sẻ hình mẫu lý tưởng là người bạn thân cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống là diva Hồng Nhung.

Hai luồng thông tin này khiến dư luận xôn xao phải chăng Thanh Bùi cố tình ém nhẹm quá khứ và đang nói dối người hâm mộ?

Trong một cuộc điện thoại trò chuyện cùng HLV The Voice Kids sáng ngày 21/9, Thanh Bùi không hề né tránh. Anh thẳng thẳng khẳng định: "Khi mọi người đặt ra câu hỏi "anh có vợ con, anh lập gia đình chưa", tôi đã thẳng thắn trả lời rằng hôm nay tôi chưa có. Bây giờ, tôi xin khẳng định lại một lần nữa rằng tôi không có vợ con ngày hôm nay và tôi mong ước lập gia đình trong thời gian sớm nhất".

Nghi án Thanh Bùi từng có vợ trước khi về VN - 3
Thanh Bùi cho biết anh không có vợ có có hôm nay và rất ao ước điều đó sớm thành sự thật.

Chia sẻ thêm về vấn đề đang khiến dư luận xôn xao bàn tán, Thanh Bùi tâm sự: "Những chuyện xảy ra trước khi tôi về Việt Nam đều đã là quá khứ rồi và tôi không muốn nhắc lại. Một người đàn ông, một người đàn bà bình thường khi lớn lên đều trải qua những cuộc tình khác nhau. Tôi cũng có những cuộc tình từ năm 17-18 tuổi và đó chính là lý do khiến tôi muốn kết hôn với một người phụ nữ Việt. Tôi rất biết ơn những điều đã xảy ra trong quá khứ để mình có được vị trí như ngày hôm nay. Nhưng tôi không sống trong quá khứ mà sống cho hôm nay và vì tương lai".

Riêng về chuyện con cái, anh không giấu niềm háo hức sớm được làm cha trẻ con: "Mọi người nhìn cách tôi làm thầy của bé Bi (Ngọc Duy), bé Đại (Hữu Đại)... thì biết. Mấy đứa không phải con mà tôi còn như vậy thì nếu là con mình thì tôi sẽ đối xử với bé như thế nào? Tôi thích có con lắm! Có con, chắc chắn tôi sẽ cưng nó rất nhiều và luôn tự hào về nó".

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện để quay lại với phòng thu, với lớp học và những bản nhạc của mình, Thanh Bùi vẫn đau đáu chuyện có nói dối dư luận hay không: "Nếu lừa gạt hay nói dối mọi người, tôi không thể dạy dỗ các em nhỏ. Đó là tư cách làm người chứ không phải chuyện nghệ thuật nữa".

Theo Gia An (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay