Nghi vấn em gái Thanh Thảo đã sinh con thứ 2

Ngày 25/06/2016 10:51 AM (GMT+7)

Thụy Anh được cho là vừa sinh con gái thứ 2 cách đây 3 tháng khi "búp bê" Thanh Thảo tiết lộ hình ảnh một bé gái kháu khỉnh trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo chia sẻ cảm xúc nhớ con trai nuôi Jacky Minh Trí, tuy nhiên, bên cạnh đó, cô còn khoe ảnh một bé gái khoảng 3 tháng tuổi rất dễ thương. Khi bị nhiều người thắc mắc hỏi có phải con gái thứ 2 của em gái Thanh Thảo là Thụy Anh không thì "búp bê" ngay lập tức xóa hình ảnh bé gái đó đi. Điều này càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Thanh Thảo chia sẻ cảm xúc nhớ 2 nhóc tỳ đáng yêu

Bé gái được cho là con gái thứ 2 của Thụy Anh

Được biết, em gái Thanh Thảo thời gian qua hoàn toàn im ắng trong showbiz. Sau ồn ào với Ngô Kiến Huy, cô không còn tham gia ca hát mà phụ giúp chị gái kinh doanh công ty. Sau đó, Thụy Anh tham gia bán hàng online. Cô cũng sang Mỹ sinh sống cùng chị gái. Trong thời gian qua, Thụy Anh chỉ chụp ảnh khuôn mặt hoặc nửa người nên càng khiến dư luận tin rằng nữ ca sĩ đã làm mẹ lần 2.

Con trai đầu của Thụy Anh -bé Jacky Minh Trí đã được Thanh Thảo chính thức nhận là con nuôi. Theo nguồn tin, Thụy Anh đang yêu một người là Việt kiều, cô sống ở Mỹ và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hình ảnh Jacky Minh Trí đẩy xe khiến nhiều người càng khẳng định cậu bé đã có em gái

Thụy Anh thời gian qua chỉ chia sẻ ảnh chụp khuôn mặt

Theo H.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo