Nghi vấn HH Ngọc Hân sắp làm đám cưới, thân thiết với gia đình bạn trai "soái ca" dịp Tết

Ngày 28/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Ngọc Hân và bạn trai có nhiều bức ảnh Tết cùng 2 bên gia đình. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn họ sắp làm đám cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân là người đẹp kín tiếng nhất trong dàn người đẹp sở hữu vương miện. Sau khi giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", cô tập trung cho công việc thiết kế thời trang và dẫn chương trình.

Về đời tư, Ngọc Hân luôn kín kẽ và ít ai biết được cô có bạn trai lâu năm. Nói về chuyện kết hôn, người đẹp luôn khéo kéo chia sẻ mọi chuyện đều phụ thuộc vào duyên phận. Được biết, mối quan hệ của cô với bạn trai kéo dài đã hơn một thập kỷ.

nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 1

Ngọc Hân và bạn trai lâu năm.

Vào cuối năm 2019, một số nguồn tin thân cận tiết lộ Ngọc Hân đã làm lễ dạm ngõ và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cô chưa từng lên tiếng khẳng định. Người đẹp cho biết sẽ chia sẻ vào thời điểm thích hợp. Bạn trai của Ngọc Hân làm việc ở Bộ Ngoại giao. Hai người gắn bó bên nhau đã nhiều năm

Vào Tết Canh tý 2020, Hoa hậu Ngọc Hân hạnh phúc chia sẻ gia đình cô và gia đình bạn trai trong tà áo dài truyền thống. Cô viết: "Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn nha".

Hiện tại, sau 10 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân đã trở thành đại gia của chính mình. Ngọc Hân có một sự nghiệp ổn định cùng tên tuổi không scandal. Người đẹp chỉ cần chờ một đám cưới là hoàn hảo.

nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 3

Ngọc Hân hạnh phúc bên bạn trai "soái ca".

nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 4

Cô vui vẻ chụp ảnh cùng gia đình bạn trai lâu năm.

nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 5 nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 6 nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 7

Gia đình của Ngọc Hân.

nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 8 nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 9 nghi van hh ngoc han sap lam dam cuoi, than thiet voi gia dinh ban trai "soai ca" dip tet - 10

Hiện tại khán giả đang chờ đợi đám cưới của Hoa hậu "không scandal" Ngọc Hân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-van-hh-ngoc-han-sap-lam-dam-cuoi-khi-co-than-thiet-voi-...

Sau lần lộ ảnh dạm ngõ, chồng sắp cưới công khai khoe khoảnh khắc tình tứ bên HH Ngọc Hân
Bạn trai thoải mái đăng và gắn tên Hoa hậu Ngọc Hân vào bức ảnh tình tứ trên trang cá nhân. 

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Ngọc Hân
Tin hay đừng bỏ lỡ