Nghi vấn lộ người tình đồng tính của JaeJoong

Ngày 27/03/2013 19:30 PM (GMT+7)

Các fan bức xúc trước tin đồn JaeJoong có... bạn trai.

Là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc JYJ, Kim Jae Joong luôn được các fan chăm sóc và quan tâm đặc biệt. Mọi thông tin về anh chàng điển trai này luôn là tâm điểm chú ý của cánh báo chí và cộng động fan. Mới đây nhất, tờ MSN Singapore vừa đăng tải thông tin cho rằng nam ca sĩ nổi tiếng này có mối quan hệ đặc biệt với nam nghệ sĩ đồng tính Hong Suk Chun. Thậm chí anh này còn tới tham dự buổi hòa nhạc Your, My and Mine in Hong Kong của JaeJoong.


JaeJoong thân thiết bên Hong Suk Chun.


Nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của cặp sao nam này.

Vốn là anh chàng có ngoại hình mảnh mai, giọng nói nhẹ nhàng và khuôn mặt thanh tú, JaeJoong cũng từng bị đồn đoán về giới tính. Trước đây, nam ca sĩ điển trai này từng bị đồn cặp với Yunho, thành viên cùng nhóm của anh trong DBSK. Tuy nhiên, do xích mích với công ty quản lý, JaeJoong chính thức rời nhóm cùng hai thành viên khác và lập ra nhóm nhạc JYJ. Hành động này khiến cho những nghi ngờ về mối quan hệ của anh và trưởng nhóm Yunho hoàn toàn biến mất.


JaeJoong từng bị đồn "cặp" trưởng nhóm Yunho của DBSK.

Nhắc đến Hong Suk Chun, không chỉ công khai thừa nhận về giới tính, nam nghệ sĩ 42 tuổi này còn từng tiết lộ một số thông tin về bạn trai của mình. Được biết, đó là một anh chàng đang ở tuổi đôi mươi. Vì họ không muốn công khai mối quan hệ nên cặp đôi này thường hẹn hò bí mật. Sự xuất hiện lần này của Hong Suk Chun tại Hồng Kong khiến nhiều người đặt mối nghi vấn bạn trai của anh chính là JaeJoong.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn