Ngô Diệc Phàm bị tung ảnh "giường chiếu" với bạn gái cũ

Ngày 15/06/2016 11:01 AM (GMT+7)

Fan vô cùng lo lắng cho hình tượng của nam diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, trên mạng xa hội bất ngờ xuất hiện thông tin Ngô Diệc Phàm bị hotgirl Tiểu GNa, người tự nhận là bạn gái của nam ca sĩ tố cáo "lừa tình". Tiểu GNa đã đăng những dòng hội thoại chat với nam ca sĩ qua mạng để làm bằng chứng chống lại Ngô Diệc Phàm. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, người đại diện của Ngô Diệc Phàm đã phủ nhận tất cả.

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 1

Ngô Diệc Phàm dính lùm xùm với hotgirl Tiểu GNa.

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 2

Chân dung Tiểu GNa.

Trong khi vụ việc vẫn chưa ngã ngũ, mới đây, trên mạng Weibo, một blogger tự nhận là người thạo tin showbiz đã đăng tải thêm thông tin và 2 bức hình được cho là giường chiếu của Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ. Bức ảnh được một tải khoản dùng mạng Yêu Phàm Theway chia sẻ, đính kèm theo là dòng trạng thái: "Một hồi ức. Chỉ thế thôi!".

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 3

Bức ảnh do "Yêu Phàm Theway" đăng tải tại một bình luận.

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 4

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 5

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ.

Có thông tin cho biết, tài khoản Yêu Phàm Theway đã có một cuộc tranh luận với Tiểu GNa, hotgirl đã tố Lưu Diệc Phàm. Yêu Phàm Theway khẳng định tin những gì mà Tiểu GNa đã nói vì chính Ngô Diệc Phàm cũng lừa cô.

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 6

Yêu Phàm Theway bình luận: "Tôi tin bạn, vì tôi cũng bị anh ta lừa dối".

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm chưa có phản hồi nào về những hình ảnh vừa được đăng tải. Tuy nhiên, phía tài khoản của Yêu Phàm Theway đã xóa hết những thông tin trên trang cá nhân của mình. Riêng Tiểu GNa, cô vẫn chia sẻ tiếp loạt ảnh chụp mình chat cùng với Ngô Diệc Phàm.

ngo diec pham bi tung anh "giuong chieu" voi ban gai cu - 7

Tiểu GNa chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Tiểu GNa đăng tải trên Weibo cá nhân và có gắn tài khoản của Ngô Diệc Phàm: "Từ Vancouver đến Toronto, Thượng Hải, Bắc Kinh, ở những thành phố xa lạ ấy, tôi không có bạn bè, người thân. Mỗi ngày tôi đều ôm di động chờ tin nhắn của anh. Giờ anh lại biến mất. Tin nhắn không trả lời, điện thoại không nhấc máy. Chia tay cũng phải nói với tôi một lời chứ. Chơi trò biến mất là làm sao?".

Ngô Diệc Phàm là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO. Sau khi xảy ra tranh chấp với công ty quản lý SM Entertainment, Ngô Diệc Phàm quyết định rời nhóm và kết thúc hợp đồng với công ty. Hiện tại, anh tập trung sự nghiệp ở Trung Quốc và tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình đình đám.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ