Ngô Kiến Huy bất ngờ "tái hợp" Đông Nhi

Ngày 20/09/2013 14:37 PM (GMT+7)

Cả hai đã từng là một cặp ăn ý trên sân khấu ca nhạc trước đây.

Tối qua trong chương trình trực tiếp Chuông vàng vọng cổ, cặp đôi một thời Ngô Kiến Huy Đông Nhi đã tái hợp và làm mới lại ca khúc Gánh hàng rau của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cách đây 4 năm thì cả hai đã từng là một cặp đôi thành công trong âm nhạc rất thành công với nhiều ca khúc hit Bí mật của hạnh phúc, Nghi ngờ, Luôn có một vòng tay…và tham gia nhiều mẫu quảng cáo cùng nhau. Nhưng sau này Đông Nhi thành một cặp với Ông Cao Thắng và Khổng Tú Quỳnh thành một cặp với Ngô Kiến Huy thì cả hai ít cơ hội hợp tác nhưng ngoài đời cả 4 người là những người bạn thân thiết.

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi bất ngờ song ca trên sân khấu

Đông Nhi vốn gắn bó cùng Ông Cao Thắng

ngo kien huy bat ngo "tai hop" dong nhi - 3

Còn Ngô Kiến Huy thì tạo thành đôi với Khổng Tú Quỳnh

Vì thế, sự trở lại của cặp đôi ăn ý một thời khiến khán giả thích thú

Thậm chí, khi hứng lên chàng Bắp trổ tài gánh hoa

Lần song ca này cả fan của chàng Bắp và Nu đều rất thích thú vì quá lâu họ chưa song ca ca khúc mới cũng như sự đầu tư dàn dựng tiết mục dễ thương, khá nhiều fan đã chia sẻ hình chụp màn hình tivi bày tỏ sự yêu thích này. Cùng với dàn diễn viên múa và phụ hoạ hơn 20 người, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy đã mang không khí sôi động và trẻ trung cho ca khúc cũng như chương trình. Cả hai cũng đang tìm ca khúc mới và quay MV để song kiếm hợp bích tạo hit mới.

Trong hậu trường, Ngô Kiến Huy giúp Đông Nhi làm tóc

Trong hậu trường cả hai đến sớm tập bài cùng nhau, cũng như Ngô Kiến Huy đã tranh thủ làm tóc giúp Đông Nhi, họ cũng chụp hình tự sướng cùng nhau và  nhiều em nhỏ xin chụp hình chung.

Dù lâu không hợp tác nhưng Đông Nhi và Ngô Kiến Huy vẫn là bạn bè thân thiết

Hai người liên tục tạo dáng nghịch ngợm trong hậu trường

Đông Nhi vừa trở về chuyến lưu diễn từ Nhật cùng Ông Cao Thắng và tháng 10 cả hai sẽ có chuyến biểu diễn tại Hàn Quốc, Ngô Kiến Huy đang chuẩn bị album mới sau khi tách khỏi công ty cũng như chuẩn bị mini show kỉ niệm 5 năm ca hát.

Ngô Kiến Huy "thử" trước khi ra sân khấu

Anh được các bé đặc biệt yêu mến

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy
Tin hay đừng bỏ lỡ