Bảo Thy trổ tài hóa trang cho Ngô Kiến Huy

Ngày 31/07/2013 11:17 AM (GMT+7)

Trong một chương trình gameshow, Ngô Kiến Huy đã nhận được hình phạt là bị hóa trang thành Angelina Jo Huy.

Mới đây, bộ đôi rồng cùng sinh năm 1988 này có dịp cùng tham gia một talkshow của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Sau những thử thách mà 2 MC đặt ra như bóc trứng luộc, trổ tài đóng kịch thì Ngô Kiến Huy thua Bảo Thy về điểm số và hình phạt đặt ra là Bảo Thy sẽ là chuyên viên trang điểm cho Ngô Kiến Huy. Kết quả là Bảo Thy đã biến chàng Bắp thành "Angelina Jo Huy".

Mặc dù chưa từng hợp tác trong dự án âm nhạc hay điện ảnh nào nhưng cả hai đã tung hứng rất ăn ý khi mang lại những tiếng cười thú vị cho khán giả. Bảo Thy không giấu được sự thích thú khi tham gia talkshow cùng Ngô Kiến Huy vì không ngờ Huy lại hài hước và vui nhộn như vậy.

Ngô Kiến Huy vừa tham gia một gameshow cùng với Bảo Thy

"Chàng Bắp" đã phải trổ tài bóc trứng luộc và trổ tài đóng kịch

Cô nàng cũng bày tỏ sự cảm phục mối tình 4 năm của chàng Bắp - nàng Dâu "Khổng Tú Quỳnh", còn Ngô Kiến Huy cũng bộc bạch, anh cảm phục Bảo Thy ở việc tự thân lo hết mọi thứ cho công việc trong suốt các năm qua. Giờ Ngô Kiến Huy chính thức hoạt động tự do và anh cũng lấy Bảo Thy làm tấm gương học tập. 

Ngô Kiến Huy vẫn đang tham gia bộ phim Thần tượng cùng Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Vĩnh Thụy, Harry Lu... Vai diễn của chàng Bắp cũng hứa hẹn đem đến những tiếng cười thú vị cho khán giả. Ngoài ra, single mới lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ đang khá hot sẽ được anh bật mí trong thời gian tới. Bảo Thy đang chuẩn bị ra mắt single với 2 ca khúc một pop ballad và một dance. Đặc biệt, ca khúc pop ballad được Bảo Thy cho biết là bài hát mình thích nhất từ trước đến nay. 

Lần đầu tiên cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình nhưng họ tung hứng với nhau rất tốt

Ngô Kiến Huy nhận hình phạt phải hóa trang thành Angelina Jo Huy

Bảo Thy đã trổ tài hóa trang cho "chàng Bắp"

Và đây là thành quả của Bảo Thy

Ngô Kiến Huy trông rất lạ lẫm với hình ảnh "không giống ai"

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy