Ngô Kiến Huy gây bất ngờ với diện mạo mới

Ngày 26/06/2013 15:14 PM (GMT+7)

Sau chiến thắng với ngôi vị Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013, Ngô Kiến Huy đang chuẩn bị để quay trở lại tập trung cho sự nghiệp ca hát của anh.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục tại Bước nhảy hoàn vũ 2013, Á quân Ngô Kiến Huy dành nhiều thời gian cho những chyến lưu diễn, bù lại hơn 3 tháng tập luyện với các vũ công. Ngô Kiến Huy hào hứng khoe, bên cạnh việc tiếp tục tham gia tour xuyên Việt của một nhãn hàng nước giải khát, anh sẽ còn tham gia những chuyến lưu diễn dài ngày cho 2 nhãn hàng khác nhau. Ngoài ra, cuối tháng 7, Ngô Kiến Huy cũng tiếp tục tham gia một bộ phim điện ảnh cùng nhiều gương mặt hot khác. 

Cuối tháng 6/2013, Ngô Kiến Huy chính thức kết thúc hợp đồng 5 năm của mình và công ty Music Box. Để đánh dấu bước ngoặt này, anh đã tung ra bộ ảnh mới cực chất với sự hỗ trợ của stylist Đỗ Long và nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn. 

Ngô Kiến Huy và hình ảnh mới khá "độc"

Anh sẽ chính thức kết thúc hợp đồng 5 năm với Music Box vào cuối tháng 6 này

Sau khi đoạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013, Ngô Kiến Huy ngày càng đắt show và được nhiều người biết đến

Trong bộ ảnh mới, Ngô Kiến Huy khoe vẻ lịch lãm, nam tính nhưng trưởng thành và suy tư

5 năm qua, Ngô Kiến Huy trưởng thành hơn về mọi mặt, với tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Ngô Kiến Huy cho biết hiện nay anh vẫn tiếp tục học thanh nhạc với một giảng viên âm nhạc và chăm chỉ tập luyện hình thể cũng như vũ đạo để trau dồi thêm cho bản thân. 

Vào ngày 29/6 sắp tới cũng là ngày sinh nhật của chàng "Bắp", vào lúc 14h tại phòng trà Nam Quang, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức party mừng sinh nhật cùng các fan với nhiều khách mời thân thiết như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Quốc Thiên, Ngọc Quyên, Hồ Vĩnh Khoa, Nam Cường, Don Nguyễn, Gia Bảo... Đây cũng sẽ là buổi ăn mừng muộn giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ nên các fan sẽ được vào cửa tự do, và phải mặc trang phục trắng hoặc vàng - màu đồng phục FC của Ngô Kiến Huy.

Trong thời gian tới, Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục tập trung cho sự nghiệp âm nhạc và những chuyến lưu diễn

Bộ ảnh thoáng nét ưu buồn, suy tư nói lên sự trải nghiệm, chín chắn và trưởng thành của Ngô Kiến Huy đối với con đường âm nhạc mà anh chọn

Ngô Kiến Huy sẽ ăn mừng sinh nhật và ăn mừng chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ muộn cùng các fan 

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy