Ngô Kiến Huy trưởng thành hơn khi rời công ty cũ

Ngày 09/07/2013 11:15 AM (GMT+7)

Sau những hình ảnh cực chất cho ra mắt khán giả thời gian qua, Ngô Kiến Huy tiếp tục chinh phục hình ảnh trưởng thành và lịch lãm trong single mới nhất mang tên Anh chỉ là cơn mưa.

Sau những hình ảnh cực chất cho ra mắt khán giả thời gian qua, hôm nay, Ngô Kiến Huy tiếp tục cho ra single mới mang tên Anh chỉ là cơn mưa, đánh dấu sự trưởng thành về phong cách và hình ảnh. Ca khúc chủ đề Anh chỉ là cơn mưa, một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch là ca khúc ballad duy nhất trong single. Bài hát nói về câu chuyện tình giữa những cơn mưa, khá thích hợp trong khoảng thời gian này. 

Với ca từ và giai điệu khá tâm trạng, bài hát nói lên tình cảm chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Ngô Kiến Huy nhận xét, đây là bài hát càng nghe càng thấm thía ý nghĩa của nó và anh dự đoàn đây cũng sẽ là hit mới của mình khi nhận được phản hồi tốt ngay khi vừa ra mắt demo. 

Ngô Kiến Huy tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với hình ảnh trưởng thành, lịch lãm

Hình ảnh trong single mới nhất mang tên Anh chỉ là cơn mưa

Trong single mới lần này còn có hai ca khúc nhạc dance khác, một là sáng tác của Hoàng Tôn, một sáng tác của Lương Bằng Quang đều được viết "đo ni đóng giày" cho giọng ca Ngô Kiến Huy. Nếu ca khúc Nhớ nhớ nhớ (Hoàng Tôn sáng tác) là tâm trạng yêu tha thiết thì Yêu nhầm (Lương Bằng Quang sáng tác) lại là sự thể nghiệm mới khi lên tiếng về thực trạng các cô gái thời nay đến với nhau chỉ vì vật chất. 

Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 cũng dành thời gian tập luyện vũ đạo để thể hiện trọn vẹn hai ca khúc nhạc dance này. 

Trong single lần này, giọng ca của Ngô Kiến Huy sẽ có cơ hội thử sức với cả dòng nhạc ballad và dòng nhạc dance

Ngô Kiến Huy cũng dành thời gian để tập luyện vũ đạo cho ca khúc nhạc dance trong single

Hình ảnh Ngô Kiến Huy được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long chăm chút với vẻ ngoài lãng tử, trưởng thành

Ca khúc Anh chỉ là cơn mưa cũng nằm trong dự án V Star của ca sĩ Đăng Khôi khi quy tụ các gương mặt hot của giới trẻ như Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Bảo Thy, Ông Cao Thắng, Lê Hiếu, Thu Thủy... cùng những ca khúc hit tham gia, dự kiến sẽ có 12 ca sĩ cùng tham gia dự án của Đăng Khôi.

Ngô Kiến Huy nhận được phản hồi tốt cho ca khúc này ngay khi phát hành bản demo và anh tin rằng ca khúc này sẽ thành hit trong tương lai

Ngô Kiến Huy tiếp tục chinh phục hình ảnh trưởng thành, đậm chất lãng tử và nam tính

Sau single Anh chỉ là cơn mưa, Ngô Kiến Huy cũng đang ấp ủ những dự án âm nhạc khác trong tương lai

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy