Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi

Ngày 11/11/2013 20:53 PM (GMT+7)

Thêm hình ảnh Quách Phú Thành gặp tai nạn vì đua xe ẩu.

Ngô Kỳ Long bị bắt gặp qua đêm nhà Lưu Thi Thi

Theo thông tin mới đây nhất từ phía báo chí Đài Loan, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đang bí mật hẹn hò nhau. Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh chàng "Tứ Aka" Ngô Kỳ Long đã ở căn hộ của Lưu Thi Thi suốt 8 tiếng. Trước đó, cặp đôi còn bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau vào buổi tối.

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 1

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 2

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 3
Báo chí đưa tin về chuyện Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gặp gỡ từ hồi đóng cặp trong bộ phim đình đám Bộ Bộ kinh tâm. Kể từ sau khi bộ phim kết thúc, tin đồn tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc này luôn thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ. Không ít lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh tình tứ của họ giữa đời thường. Thậm chí Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi còn nhiều lần sánh bước bên nhau trên thảm đỏ.

Trang QQ mới đăng tin rằng, kể từ sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Ngô Kỳ Long hiếm khi có tin đồn với cô gái nào ngoại từ Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian bên nàng Tiểu Hoa đán nổi tiếng, tài tử điển trai này lại muốn có một cuộc sống ổn định.

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 4
Đây không phải lần đầu tiên Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi dính tin đồn tình cảm.

Sau tin đồn về chuyện hẹn hò bí mật, cả bên phía Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đều chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên các báo đưa tin về họ. Phản ứng của cặp đôi nổi tiếng khiến các fan nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Quách Phú Thành bị tai nạn xe

Tham dự Audi R8 LMS Cup được tổ chức tại Đài Loan, Quách Phú Thành vừa bị tai nạn ngay trên đường đua. Tuy nhiên, chàng thiên vương Hongkong không bị chấn thương nặng. Chiếc xe của Quách Phú Thành bị trượt trên đường với tốc độ kinh hoàng, khiến xe đâm vào hàng tôn bên trái và bị hư hỏng nặng. Được biết, lý do của vụ tai nạn này là do Quách Phú Thành điều khiển xe không đúng kỹ thuật và đường cũng quá trơn trượt khiến anh bị mất kiểm soát.

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 5

Ngô Kỳ Long qua đêm nhà Lưu Thi Thi - 6
Quách Phú Thành gặp tai nạn xe trên đường đua.

Gần đây, Quách Phú Thành thường xuyên trở thành điểm nóng trên mặt báo. Bên cạnh thông tin về chuyện tai nạn xe, nam thiên vương nổi tiếng còn dính nhiều scandal tình ái. Anh vừa kết thúc mối tình 7 năm với chân dài Hùng Đại Lâm và có tin đồn hẹn hò với một người mẫu đại lục.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz