Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi

Ngày 15/04/2015 16:06 PM (GMT+7)

Lần đầu Ngô Kỳ Long có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hôn nhân và vợ.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi

Mới đây, chia sẻ trên tờ Yangtse Evening Post, Ngô Kỳ Long đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống vợ chồng với Lưu Thi Thi kể từ sau khi đăng ký kết hôn và dự định của cặp đôi về kế hoạch tổ chức đám cưới. Được biết, lý do chưa thể tổ chức hôn lễ sớm vì cả hai có quá nhiều dự án từ trước và chưa thể thu xếp thời gian.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 1
Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đang có kế hoạch làm đám cưới.

"Lưu Thi Thi sẽ là người quyết định việc này. Tôi luôn cho rằng cảm xúc của người phụ nữ quan trọng hơn nhiều so với đàn ông nhất là liên quan tới những chi tiết trong đám cưới", Ngô Kỳ Long cho biết.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 2
Ngô Kỳ Long rất quan tâm đến vợ.

Nam tài tử nổi tiếng cũng chia sẻ anh không muốn vợ hi sinh vì mình và cũng không mong muốn cô đặt sự nghiệp của chồng làm trọng mà bỏ qua công việc của mình. "Chúng tôi luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau trong công việc. Thi Thi không phải là tuýp người phụ nữ tham vọng nhưng tôi ủng hộ cô ấy làm việc mà mình muốn. Cô ấy không cần phải thay đổi lối sống và những gì cô ấy thích kể từ sau khi kết hôn", Ngô Kỳ Long nói.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 3
Nam tài tử yêu Lưu Thi Thi ở sự giản dị và hiếu thảo.

Xem lại tình sử của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long:

Vì từng trải qua thất bại của hôn nhân nên Ngô Kỳ Long rất trân trọng hạnh phúc hiện tại. Chia sẻ về lý do "chết mê chết mệt" bà xã, Ngô Kỳ Long tâm sự: "Thi Thi rất giản dị và hiếu thảo. Cô ấy không có quá nhiều ước muốn và cũng không phải người mê cuồng đồ hàng hiệu. Thậm chí, cô ấy vui sướng ngay cả khi mua chiếc áo 10 USD trên Taobao".

Ở tuổi 53, Quan Chi Lâm ăn mặc như gái teen

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Quan Chi Lâm đi mua sắm tại trung tâm thương mại đầu tuần vừa rồi. Mỹ nhân 53 tuổi nổi tiếng một thời ăn mặc trẻ trung, duyên dáng và đặc biệt "xì tin" như các cô gái mới lớn. Đi cùng Quan Chi Lâm còn có bạn trai của nữ diễn viên.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 4
Quan Chi Lâm ăn mặc "xì tin" với váy ngắn.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 5

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 6
Khó ai có thể nhận ra tuổi thật của Quan Chi Lâm.

Diện váy da ngắn khoe đôi chân dài kết hợp với boot cao cổ, Quan Chi Lâm khiến nhiều người lầm tưởng là gái teen. Không thể phủ nhận vẻ đẹp của mỹ nhân U60 này vẫn khiến khán giả phải ghen tị. Đặc biệt, vóc dáng mảnh mai của mỹ nhân một thời luôn là niềm mong ước của nhiều cô gái.

Ngô Kỳ Long tiết lộ lý do yêu Lưu Thi Thi - 7
Quan Chi Lâm và bạn trai tách ra khi thấy ống kính phóng viên.

Tuy nhiên, khi phát hiện ra paparazzi theo dõi, Quan Chi Lâm và bạn trai đã tách riêng. Nhưng, cả hai vẫn cùng vào khu thương mại để mua sắm. Sau khoảng nửa tiếng, cả hai ra xe rời khỏi tòa nhà.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi