Xem lại tình sử lận đận của Ngô Kỳ Long

Ngày 08/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Các fan mong chờ đám cưới sớm từ Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long sau khi họ đăng ký kết hôn.

Cách đây không lâu, Ngô Kỳ Long bất ngờ tuyên bố đăng ký kết hôn với Lưu Thi Thi trên weibo và đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và các fan hâm mộ. Mặc dù đã hơn 40 tuổi với nhiều mối tình và một cuộc hôn nhân thất bại, giờ đây Ngô Kỳ Long đã tìm được một bến đỗ mới.

Ngô Kỳ Long 10 năm làm việc không ngừng nghỉ để trả nợ cho cha

Ngô Kỳ Long sinh ra trong một gia đình có 3 anh em trai, Ngô Kỳ Long là con thứ hai. Ngay từ nhỏ Ngô Kỳ Long đã rất nghịch ngợm, cha anh đặc biệt nghiêm khắc và kỳ vọng vào anh. Nhiều khi Ngô Kỳ Long thấy rằng mình bị phân biệt đối xử, thi cử ít nhất phải đứng ở vị trí thứ ba hoặc nếu không đạt được 90 điểm thì bị đánh đòn, còn anh trai và em trai chỉ cần đứng ở vị trí thứ 10 thôi cũng được cha biểu dương. Nhiều khi nam diễn viên nghĩ rằng mình không phải là con ruột của cha mẹ. Cũng có thể do vậy mà hình thành tính cách tự lập từ nhỏ của Ngô Kỳ Long.

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 1

Ngô Kỳ Long và thời niên thiếu vất vả

Ngay từ khi hơn 10 tuổi anh đã đi làm thêm vì không muốn xòe tay xin tiền của người nhà. Bất kỳ công việc gì anh đều nhận làm như việc trong xưởng sản xuất kem, khuôn vác hàng nặng… Đến năm 16 tuổi, ban ngày Ngô Kỳ Long rửa xe, lau cầu thang cho những tòa nhà cao tầng, buổi tối bán hàng rong trên phố. Thật không ngờ trong quá trình làm thêm Ngô Kỳ Long được ca sỹ Đồng An Cách phát hiện sau đó tham gia nhóm “Những chú hổ con” cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 2

 Nhóm “Những chú hổ con” đình đám một thời

Thực tế Ngô Kỳ Long không muốn tham gia vào giới nghệ sỹ nhưng vì lúc đó gia đình gặp khó khăn, Ngô Kỳ Long không có sự lựa chọn nào khác, chỉ còn cách làm việc để trả nợ. Từ đó Ngô Kỳ Long làm việc gấp bội, chỉ cần nhận được kịch bản là nhận vai, không cần xem nội dung có phù hợp hay không. Cứ như vậy trong suốt 10 năm, đến năm 2001 Ngô Kỳ Long đã trả xong món nợ của cha.

Chuyện tình cảm lận đận

Là một người luôn hướng về gia đình nhưng chuyện tình cảm riêng Ngô Kỳ Long luôn lận đận. Ngô Kỳ Long giờ đây đã là một người đàn ông thành đạt, mặc dù trải qua nhiều mối tình với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng và một cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng phải đến tận bây giờ mới tìm được một nửa đích thực của mình.

Từ Nhược Tuyên

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 3

Ngô Kỳ Long được xem là người yêu đầu của Từ Nhược Tuyên

Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên có khoảng 2 năm yêu nhau, nhưng lúc đó vì lý do gia đình và gánh nặng phải trả nợ nên Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên sớm chia tay không lâu sau.

Dương Thái Ni

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 4

Chuyện tình tay ba một thời Ngô Kỳ Long – Dương Thái Ni – Kim Thành Vũ

Năm 1994 khi cùng đóng phim “Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài” của đạo diễn Từ Khắc, Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni có tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Có rất nhiều tin đồn xung quanh bộ phim này. Nhiều người cho rằng, Ngô Kỳ Long và Kim Thành Vũ cùng yêu Dương Thái Ni nhưng Dương Thái Ni chọn Ngô Kỳ Long nên Kim Thành Vũ chọn cách sang Nhật. Ngô Kỳ Long đã từng thừa nhận Kim Thành Vũ là người anh em tốt nhất của anh trong làng giải trí, nhưng sau khi xảy ra chuyện này hai người đã không hợp tác với nhau nữa. Nhưng cuối cùng thì chuyện tình này cũng không đi đến đâu.

Thái Thiếu Phân

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 5

Thái Thiếu Phân người yêu một thủa của Ngô Kỳ Long

Thái Thiếu Phân và Ngô Kỳ Long cũng có một thời gian yêu nhau, nhiều người gọi cặp đôi này là cặp đôi có số phận giống nhau. Ngô Kỳ Long trả nợ cho cha còn mẹ Thái Thiếu Phân cũng đánh bạc và nợ nần rất nhiều. Những tưởng chuyện tình đẹp này sẽ đi đến kết hôn nhưng sau đó vì một vài lý do hai người cũng đường ai nấy đi. Sau khi chia tay họ vẫn là bạn của nhau.

Triệu Vy

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 6

Triệu Vy cũng từng có tin đồn có tình cảm với Ngô Kỳ Long

Triệu Vy và Ngô Kỳ Long từng đóng chung bộ phim “Hiệp Nữ Phá Thiên Quan”, Ngô Kỳ Long và Triệu Vy cũng đã có tin đồn hai người có tình cảm với nhau.

Mã Nhã Thư

Mã Nhã Thư là người vợ đầu tiên của Ngô Kỳ Long được pháp luật công nhận. Cuối năm 2001 khi đó, Mã Nhã Thư còn chưa ai biết đến. Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long cùng đóng phim “Tiêu Thập Nhất Lang”, sau khi quay xong phim này tin đồn về chuyện tình của Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long cũng bắt đầu lan truyền. Từ đây tên tuổi của Mã Nhã Thư dần dần được nhiều người biết đến.

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 7

Mã Nhã Thư đã trói chân Ngô Kỳ Long…

Chuyện tình này của Ngô Kỳ Long đã có được một kết thúc viên mãn, năm 2006 hai người kết hôn nhưng chỉ ba năm sau ngày cưới hai người đã ly dị. Nhiều tin đồn cho rằng Mã Nhã Thư có người thứ 3 vì không lâu sau khi ly hôn, Mã Nhã Thư đã kết hôn với một người đàn ông nước ngoài.

Lưu Thi Thi

xem lai tinh su lan dan cua ngo ky long - 8

...nhưng Lưu Thi Thi mới là bến đỗ cuối cùng

Người đẹp cổ trang Lưu Thi Thi và tin đồn với Ngô Kỳ Long xuất hiện từ khi đóng chung bộ phim “Bộ bộ kinh tâm”. Nhiều người hâm mộ đã đoán về một tương lai tươi sáng cho cặp đôi này. Thời gian trước Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã chính thức công bố hẹn hò, và những ngày gần đây là việc Ngô Kỳ Long tuyên bố đã đăng ký kết hôn với Lưu Thi Thi, tiệc cưới của hai người sẽ được tổ chức vào cuối năm.

Xem lại phần trả lời phỏng vấn đáng yêu của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi:

Theo Phạm Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng