Ngỡ ngàng vẻ đẹp "công chúa" Lưu Hiểu Khánh

Ngày 03/04/2013 11:10 AM (GMT+7)

Khán giả bất ngờ với tạo hình công chúa xinh như mộng của Lưu Hiểu Khánh.

Nhiều nguồn tin cho rằng, năm nay, Lưu Hiểu Khánh đã 62 tuổi, nhưng nhiều lần, nữ diễn viên nổi tiếng này phủ định mình sinh năm 1951, và hạ số tuổi xuống còn 58, khi cho biết mình sinh năm 1955. Không rõ thực hư việc Lưu Hiểu Khánh đã bước qua tuổi 60 hay chưa, nhưng rõ ràng, dù là 58 hay 62, thì nữ diễn viên gạo cội này cũng quá trẻ so với tuổi thật của mình, thậm chí, càng ngày càng trẻ.


Lưu Hiểu Khánh trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi trong Tùy Đường anh hùng phần mới nhất


Bà vào vai một nàng công chúa với sắc phục trẻ trung, lộng lẫy


Không ai nghĩ, đây là gương mặt, ánh mắt của người đã 60 tuổi hơn


Quá trình trang điểm của Lưu Hiểu Khánh

Gần đây nhất, Lưu Hiểu Khánh đã đăng những hình ảnh mới nhất trên phim trường Tùy Đường anh hùng (phần 4), trong phim, bà thủ vai 1 nàng công chúa miền biên cương. Không phải công chúa ở tuổi trung niên, mà nhân vật này là một mỹ nhân đang độ xuân thì. Khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh trẻ trung và rạng rỡ của người phụ nữ đã ở tuổi 60. Khuôn mặt Lưu Hiểu Khánh thon gọn, làn da căng mịn, không có nếp nhăn, cộng thêm phục sức của nhân vật cổ trang, Lưu Hiểu Khánh trông càng rạng ngời, lộng lẫy.

Nếu đã quen thuộc với hình ảnh của một Lưu Hiểu Khánh những năm của thập niên 80, 90, khán giả khó có thể nhận ra, đây là 1 gương mặt quen thuộc với khán giả, bởi ở Lưu Hiểu Khánh có quá nhiều sự thay đổi. Chắc chắn, không chỉ dùng các biện pháp như hút mỡ, căng da mặt, tiêm botox, mà bà còn mạnh tay “trùng tu” khuôn mặt mình nhờ gọt cằm, nâng mí, thu gọn mũi.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Lưu Hiểu Khánh trên tạp chí Cosmopolitan


Trên tạp chí, Lưu Hiểu Khánh cũng chứng tỏ nét trẻ trung của mình

 


Nhan sắc thực sự của Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 20 (ảnh trái) và ở tuổi 50 (ảnh phải)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ