Ngô Phương Lan tung ảnh cưới trước hôn lễ

Ngày 12/12/2013 14:54 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới Người Việt đã tung một bức ảnh cưới vô cùng lãng mạn.

Thời gian gần đây, thông tin về đám cưới của Hoa hậu Ngô Phương Lan khiến không ít người hâm mộ tò mò và háo hức.

Theo nguồn tin chính thức, Hoa hậu Thế giới người Việt sẽ chính thức kết hôn vào ngày mai (13/12) với chú rể người nước ngoài. Đám cưới của hai người sẽ được tổ chức riêng tư và ấm cúng tại một khách sạn ven Hồ Tây, Hà Nội.

Được biết, chồng của Hoa hậu Ngô Phương Lan là Loz Whitake, một giáo viên của Hội đồng Anh. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt. Cặp đôi đã có hơn 1 năm tìm hiểu trước khi tiến hành tổ chức đám cưới.


Bức hình cưới khá lãng mạn của HH Ngô Phương Lan.

Trước đám cưới 1 ngày, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã đăng một tấm ảnh cưới và hứa sẽ công khai những hình ảnh này lên trang cá nhân trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Hoa hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ đã dành tình cảm và quan tâm đến đám cưới của vợ chồng cô. "Lan và Loz xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng của tất cả mọi người! Đây sẽ là một ngày vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của chúng tôi, và cám ơn tất cả mọi người đã tôn trọng mong muốn của 2 gia đình là tổ chức tiệc nhỏ ấm cúng và riêng tư. Sau đám cưới Lan cũng sẽ chia sẻ một số hình ảnh trên trang Facebook của mình”, Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ.

Ngô Phương Lan chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh và dòng tâm sự, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã nhân được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và fan hâm mộ. Trong số đó có cả hoa hậu Mai Phương Thúy: "Chúc mừng Lan nhé. Tung hoa, tung hoa...!".


Hoa hậu Mai Phương Thúy và rất nhiều bạn bè đã chúc mừng Ngô Phương Lan.

Ngô Phương Lan tung ảnh cưới trước hôn lễ - 4
Đám cưới của Hoa hậu Ngô Phương Lan và chú rể Loz Whitake sẽ diễn ra vào ngày mai 13/12/2013

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Phương Lan