Vui vẻ bên nhau, Ngô Thanh Vân và đạo diễn "Kong: Skull Island" dính tin hẹn hò

Ngày 18/03/2017 16:08 PM (GMT+7)

Hình ảnh nam đạo diễn thân mật với "đả nữ" nổi tiếng làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, nam đạo diễn nổi tiếng "Kong: Skull Island" Jordan Vogt-Roberts khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ ảnh chụp Ngô Thanh Vân lên mạng xã hội Instagram. Anh viết chú thích "The Boss" (tạm dịch: Sếp). Trước đó, anh cũng từng đăng tải hình ảnh Vân Ngô lên trang cá nhân và gọi cô là "Công chúa chiến binh"

Nam đạo diễn nổi tiếng chia sẻ ảnh Ngô Thanh Vân trên Instagram. 

Hình ảnh đầu tiên chụp Vân Ngô, anh gọi cô là "công chúa chiến binh".

Tối qua (17/3), Ngô Thanh Vân và đạo diễn người Mỹ đã cùng gặp gỡ nhau tại một địa điểm nổi tiếng ngay trung tâm TP.HCM để trò chuyện. Hình ảnh khá thân mật của cả hai đã được ghi lại và thu hút nhiều sự chú ý. 

Được biết, đạo diễn phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" chính là người đã hỗ trợ Jordan Vogt-Roberts rất nhiều trong quá trình làm phim tại Việt Nam. Đặc biệt, ở phần cảm ơn cuối phim "Kong: Skull Island", tên của Ngô Thanh Vân cũng được nhắc đến một cách trân trọng.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân và đạo diễn 33 tuổi vào tối 17/3.

Trả lời với truyền thông, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts từ chối nói về chuyện tình cảm, anh cho biết bản thân đến Việt Nam không phải vì người phụ nữ nào. Còn với "đả nữ" Ngô Thanh Vân, cô vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nữ diễn viên cũng không đưa ra bất kỳ lời chia sẻ nào trước khi án này. Tuy nhiên nhiều người hy vọng Ngô Thanh Vân và đạo diễn sinh năm 1984 sẽ sớm trở thành một cặp. 

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân