Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau ly hôn 1 năm

Ngày 16/06/2018 09:40 AM (GMT+7)

Cựu thành viên nhóm nhạc 3A sẽ tổ chức đám cưới với một doanh nhân ngoại quốc vào tháng 9.

Vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ hình ảnh ca sĩ Ngọc Anh làm lễ hợp thức hóa vợ chồng với ông xã tại Mỹ trên trang cá nhân. Trong ngày cưới, Ngọc Anh 3A diện áo dài màu dịu dàng, tay trong tay hạnh phúc bên chồng trước sự chúc phúc của nhiều bạn bè thân thiết. 

Là người dự ngày vui của đồng nghiệp, vợ cũ của Bằng Kiều viết: "Mình từng đi dự biết bao nhiêu cái đám cưới cũng như làm nhân chứng cho biết bao nhiêu cặp ở toà án hôn nhân nhưng hình ảnh cô dâu Ngọc Anh ngày hôm qua với mình là đẹp nhất".

Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau ly hôn 1 năm - 1

Ngọc Anh và ông xã Tây hôn nhau trong buổi lễ.

Trizzie còn chia sẻ thêm về Ngọc Anh 3A: "Nét đẹp của Ngọc Anh không phải là nét đẹp của một cô dâu e thẹn lần đầu tiên lấy chồng mà là nét đẹp của một người phụ nữ đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và giờ đây biết như thế nào là hạnh phúc thật sự. Thật ra em muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là cặp kè nên mọi người biết cũng tốt”. 

Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau ly hôn 1 năm - 2

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chúc mừng đàn em.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời - 3A. Sau khi tan rã, cô theo chồng sang Mỹ định cư. Tuy nhiên sau đó, vào năm 2017 khi trở về Việt Nam, Ngọc Anh cho biết đã ly hôn với chồng cũ - nhạc sĩ Trần Hùng sau 19 năm chung sống. Cả hai có một con trai chung. 

Là người kín tiếng về đời tư, Ngọc Anh ít khi chia sẻ cuộc sống. Bạn bè tiết lộ, Ngọc Anh có mối tình một năm rất ngọt ngào và êm đềm với doanh nhân người Mỹ.

Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau ly hôn 1 năm - 3

Ca sĩ Ngọc Anh 3A.

Ngọc Anh 3A da diết trong đêm nhạc Phú Quang
Nữ ca sĩ không giấu được xúc động và thổn thức khi thể hiện tình khúc Phú Quang.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt