Ngọc Diễm khoe ảnh cưới sau tin đồn lấy chồng

Ngày 31/10/2013 08:22 AM (GMT+7)

HH Ngọc Diễm diện váy cưới lộng lẫy trước tin đồn lên xe hoa vào đầu năm tới.

Sau nhiều tin đồn Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ lên xe hoa thì cô chính thức trình làng bộ ảnh cưới được chụp cầu kỳ công phu của mình. Tuy nhiên bộ ảnh chỉ có mình cô dâu Ngọc Diễm, dường như cô vẫn chưa chịu tiết lộ ảnh của cả cô dâu và chú rể.

Khi được hỏi về việc theo chồng bỏ cuộc chơi, Ngọc Diễm cho biết trước mắt đã có chú rể rồi và khi nào thích hợp thì đám cưới sẽ diễn ra. Vì bạn trai không phải là người của showbiz nên cô không muốn nhắc về anh quá nhiều. Thời gian này, Ngọc Diễm vẫn tập trung để tạo dựng nghiệp kinh doanh bên cạnh hoạt động showbiz.

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm gửi đến bạn đọc bộ hình váy cưới được chụp công phu.

Chú rể thì đã có nhưng tạm thời Ngọc Diễm vẫn chưa muốn chia sẻ quá nhiều hình ảnh vì chồng sắp cưới của cô không phải là nhân vật showbiz.

Trong năm 2013, Ngọc Diễm nổi lên như là một hoa hậu có nhiều hoạt động bền bỉ và nổi bật từ vị trí MC trên các chương trình truyền hình cũng như các sự kiện văn hóa, thương mại lớn của đất nước. 

Đăng quang Hoa hậu du lịch năm 2008, đến nay sau 5 năm hoạt động showbiz Ngọc Diễm vẫn giữ được cho mình một profile sạch sẽ.

Cô dâu Ngọc Diễm đẹp mơ màng trong tà váy cưới.

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của nhiếp ảnh Liêm Trần, make up: Phúc Nghĩa.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm